ระดมทีมค้นหาสาวทอม ไปทวงหนี้ญาติแล้วหายตัวลึกลับ 5 วันแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ระดมทีมค้นหาสาวทอม – เมื่อวันที่ 25 ส.ค. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด จังหวัดชุมพร รายงานว่า ...มนูญ รักทอง รอง สวป.สภ.สวี พร้อมกำลังหน่วยกู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ นำโดยนายจักรพงศ์ ประเสริฐสกุล พนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) สายปฏิบัติการร .ชุมพร และกำนันตำบลวิสัยใต้ รวมกว่า 20 นาย

ร่วมค้นหานางสาวฉวีวรรณ พุ่มแก้ว อายุ 41 ปี ชาวตำบลวิสัยใต้ อำเภอสวี จังหวัดชุมพร สูญหายไป 5 วัน ตั้งแต่เมื่อเวลา 19.00 . วันที่ 24 ..62 จนถึงขณะนี้ยังไม่พบ

น.ส.ฉวีวรรณพร้อมกับรถจักยานยนต์ฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ไอ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน หลังบอกกับพี่ชายว่าจะไปทวงหนี้กับญาติซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องรายหนึ่ง หลังจากนั้นไม่กลับบ้านอีกเลยจึงเดินทางไปแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.สวี เพื่อให้เจ้าหน้าที่เร่งค้นหาติดตามตัวเกรงว่าจะเกิดอันตราย

ระดมทีมค้นหาสาวทอม

นายจักรพงศ์นำทีมวางแผนออกติดตามค้นหาพร้อมอุปกรณ์แสงสว่าง เริ่มจากในสวนปาล์มน้ำมันแห่งหนึ่งพื้นที่หมู่ 2 ตำบลวิสัยใต้ใกล้กับคลองวิสัยหรือห่างจากองค์การบริหารส่วนตำบลวิสัย ประมาณ 2 ก.ม.ซึ่งเป็นจุดสุดท้ายที่มีพยานพบเห็นนางสาวฉวีวรรณเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนหายตัวไป

ข้อมูลดังกล่าวสอดคล้องกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าสัญญาณโทรศัพท์ของนางสาวฉวีวรรณ(ผู้สูญหาย)ได้ขาดหายไปบริเวณดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 20 .. เวลาประมาณบ่ายโมงกว่าๆ ทีมค้นหาแบ่งชุดค้นหาออกเป็น 3 ชุดกระจายกำลังค้นหาโดยการเดินเท้าท่ามกลางความมืดในรัศมี 500 เมตร ที่บ้านร้างในสวนปาล์มน้ำมันเดินลัดเลาะตามคลองวิสัย จึงถึงน้ำตกแก่งร้อยรู ใช้เวลาประมาณ 4 ช.ม.แต่ไม่มีวี่แวว จึงยุติการค้นหาในเวลา 01.00 .ของวันที่ 25 .. และจะเริ่มต้นค้นหากันใหม่เช้ามืดวันนี้อีกครั้ง

นายพรชัย พุ่มแก้ว อายุ 46 ปี และนายต้อม พุ่มแก้ว พี่ชายกับน้องชายของนางสาวฉวีวรรณ กล่าวว่า ผู้สูญหายมีนิสัยและพฤติกรรมเป็นสาวทอม เพิ่งกลับจากกรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 18 .. โดยพักอาศัยอยู่กับพี่ชายและพี่สะใภ้ในพื้นที่หมู่ 8 ตำบลวิสัยใต้

ด้านนายต้อมน้องชายผู้สูญหาย บอกว่า หลังจากรู้ว่าพี่สาวหายไปก็รู้สึกไม่สบายใจเนื่องจากโทรศัพท์ติดต่อหาเพื่อนๆ และญาติก็ไม่มีใครพบเจอ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน