ครูอ้อม ยิ้มออกได้ย้ายกลับสอนหนังสือ เด้ง ผอ.รร. ไปช่วยปฏิบัติงานแทน!

ครูอ้อม ยิ้มออกได้ย้ายกลับสอนหนังสือ เด้ง ผอ.รร. ไปช่วยปฏิบัติงานแทน!

จากกรณี นางสาวอ้อมอารีย์ แข็งฤทธิ์ อายุ 32 ปี หรือครูอ้อม ครูสอนนักเรียนชั้นอนุบาล 1 และอนุบาล 2 โรงเรียนวัดวงเดือน ต.สามง่ามท่าโบสถ์ อ.หันคา จ.ชัยนาท โพสต์ข้อความหลังถูกมือดีปาเลือดสดกระจายเต็มหน้าห้องเรียนที่สอนประจำชั้น เพราะเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องอาหารกลางวันเด็ก

 แอดไลน์ ข่าวสด ไม่พลาดข่าวสารเพิ่มเพื่อน

โดยพบว่า มีหนังสือให้ ครูอ้อม ไปปฏิบัติราชการช่วยปฏิบัติงาน แต่สุดท้ายก็มีคำสั่งให้ ครูอ้อม กลับไปปฏิบัติหน้าที่ในโรงเรียน ซึ่งเป็นหนังสือที่ออกมาเพื่อให้ครูอ้อมมาปฏิบัติงานที่ สพป.ชัยนาท แค่วันเดียวเท่านั้นก็มีคำสั่งให้ปฏิบัติหน้าที่ดังเดิม ทั้งนี้ พบว่า ชาวบ้านได้ออกมาเคลื่อนไหวทันทีหลังมีคำสั่งย้ายครูอ้อม ดังกล่าว

อย่างไรก็ตามล่าสุด ผอ.เขตพื้นที่ศึกษาประถมศึกษาชัยนาท ออกหนังสือย้ายนายสุเทพ สิงห์สม ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดวงเดือน มาช่วยปฏิบัติงานที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยนาท ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2562 มีผลตั้งแต่วันนี้ (29 ส.ค.) เป็นต้นไป

บทความก่อนหน้านี้แม็คโคร จัดใหญ่ “อิเล็กโทรพลัส”  ย้ำผู้นำเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อผู้ประกอบการ โตแรงแข่งขันดุ! ขนทัพ ตู้แช่ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ สินค้าไซส์บิ๊ก เสริมรายได้ ชูแม่เหล็กผ่อนนาน 18 เดือน
บทความถัดไปFootNote:กระดูกพระราชกำหนดชิ้นใหญ่ คล้องคอรัฐมนตรีประชาธิปัตย์