ลูกวัยรุ่นเลือดร้อน โมโหหนักโดนสั่งสอน คว้ามีดแทงหลังแม่ ก่อนหนีหาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลูกวัยรุ่นเลือดร้อน / เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 29 ส.ค. พ.ต.ท.พิสิฐ บุญมีสุข สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งเหตุลูกชายใช้มีดแทงแม่บาดเจ็บภาย ในหมู่บ้านพฤกษา 9 ม.2 ซอย 52 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นเลขที่ 28/980 บริเวณชั้นล่างพบ น.ส.หทัยรัตน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ถูกแทงด้วยมีดที่กลางหลังและราวนมซ้าย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำตัวส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ในบ้านยังมีคราบเลือดอยู่เต็มพื้น ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อนายบี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นลูกชายได้หลบหนีไปแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

สอบถาม น.ส.หทัยรัตน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี คนเจ็บ บอกว่า วันนี้ตนไปทำธุระกับลูกชายมา แต่ขากลับลูกชายให้ตนกลับบ้านมาเอง เมื่อมาถึงบ้านตนจึงโมโหเมื่อเห็นหน้าลูกเลยดุด่า ลูกชายเลยคว้ามีดมาแทงตนที่ด้านหน้าแต่ตนเองหลบได้แค่เฉี่ยวไป ลูกชายเลยมาแทงตนที่กลางหลังจนบาดเจ็บ หลังก่อเหตุลูกชายก็ได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ด้าน นางกอบกุล (สงวนนามสกุล) อายุ 71 ปี แม่ผู้บบาดเจ็บและเป็นยายของผู้ก่อเหตุ เล่าว่า แม่ลูกคู่นี้ทะเลาะกันบ่อยแต่วันนี้ลูกชายโมโหที่แม่ดุด่า จึงใช้มีดแทงแม่ ซึ่งตนพยายามห้ามหลานชายแล้ว แต่หลานชายไม่ยอมฟังและก็ยังมาทำร้ายข้าวของเสียหายอีก

ด้าน พ.ต.ท.พิสิฐ บุญมีสุข สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เหตุแล้วได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวง ตามจับผู้ต้องหามาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน