ช็อกสุดขีด! หนุ่มคนดังใน TikTok ลาโลกสิ้นใจสลดกลางป่ายาง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

TikTok – วันที่ 1 ก.ย. ร.ต.อ.นัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รองสารวัตร สภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตในป่ายางใหญ่ พื้นที่ ม.5 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรายงานไปยังพ.ต.อ.ปพนพัชร์ ใบยา ผกก.สภ.บ่อวิน และรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดมาบปู

พบที่เกิดเหตุเป็นชายสวมกางเกงยีนส์ขายาวและเสื้อยืดคอปกสีเทาของบริษัทแห่งหนึ่ง สภาพศพยืนผูกคอเสียชีวิตอยู่ข้างต้นยาง ไม่มีร่องรอยการต่อสู้และบาดแผล โดยเสียชีวิตมาประมาณ 6-8 ชั่วโมง ทราบชื่อต่อมาว่านายภาคภูมิ อายุ19ปี ชาวจ.สุรินทร์ โดยมีจดหมายที่เขียนไว้ซุกไว้ในกระเป๋ากางเกงด้านขวา

นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์ จอดทิ้งไว้ริมถนนโดยมีกุญแจคาไว้ที่รถ จากการสอบถามนางสาวศรันพร ฉิมณี อายุ 25 ปี เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร กู้ภัยได้บอกว่าตนเองได้ได้รับแจ้งจากนายเอก ไม่ทราบนามสกุล ว่าได้ออกไปหาปลาเมื่อช่วงเวลา14.30น.

แต่แล้วก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อพบกับศพที่แขวนคออยู่กับต้นยางในป่ายางและพบรถจักรยานยนต์ของผู้ตายที่จอดทิ้งไว้ริมทาง ตนเองจึงได้ประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ่อวิน เพื่อมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มอบศพให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงนำศพส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้และจะได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับญาติเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตค่อนข้างดังในแอพพิลเคชั่นTikTokที่มีคนติดตามกว่า 3 แสนคน ส่วนสาเหตุการณ์เสียชีวิตนั้นคาดว่าน่าจะมีปัญหาส่วนตัวจึงมาก่อเหตุผูกคอเสียชีวิตในครั้งนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน