Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

สีสันโคราช!! ‘ลิเดีย’นำทีมนักศึกษา-สาวเซ็กซี่ ร่วมรายงานตัว-เกณฑ์ทหาร (คลิป)

5 เม.ย. 2560 - 13:16 น.

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 5 เมษายน ที่ห้องเอ็มซีซีฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา ชายไทยที่มีอายุครบ 21 ปีบริบูรณ์ โดยมีภูมิลำเนาอยู่ในเขต ต.หัวทะเล , ต.โพธิ์กลาง , ต.ปรุใหญ่ , ต.หนองระเวียง , ต.หนองจะบก และ ต.ไชยมงคล อ.เมือง จ.นครราชสีมา ซึ่งมีทั้งชายฉกรรจ์ พระสงฆ์ และสาวประเภทสองสวยราวหญิงสาว บางรายเสริมหน้าอก ได้ทยอยเดินทางมารับการเกณฑ์ทหาร สร้างเสียงฮือฮาและสีสันให้กับบรรยากาศวันแรกของการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2560 ของ อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยมี พันเอกรังสรรค์ ตันสิทธิแพทย์ ผู้บังคับการศูนย์ฝึก ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบก (มทบ.) ที่ 23 ค่ายศรีพัชรินทร จ.ขอนแก่น เป็นประธานคณะกรรมการคัดเลือกฯ กำหนดดำเนินการในวันที่ 5 , 7 -11 เมษายน

พบสาวประเภทสองจำนวน 10 คน ซึ่งมีนายวโรดม หรือ ลิเดีย อิ่มเจริญ อายุ 26 ปี ชาวตำบลหัวทะเล อาชีพนักเต้นอิสระ นายพรรณพัชร หรือ นิว พงษ์สุภา อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเมรี่เทคโนโลยีนครราชสีมา นายอนุชา หรือ โตมี่ แขนโคกกรวด อายุ 21 ปี ต.หนองระเวียง อาชีพพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งบนเกาะสมุย นายอาทิตย์ หรือ โน๊ต ด้านชอบ อายุ 21 ปี นักศึกษาปีที่ 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (มทร.อีสาน) ทั้ง 4 ราย เป็นบุคคลจำพวกที่ 2 “ภาวะเพศสภาพไม่ตรงกับเพศกำเนิด” ส่วนอีก 6 ราย อยู่ระหว่างตรวจสอบพิจารณา เนื่องจากลักษณะร่างกายมีความเป็นเพศชายมากกว่า

ด้าน พ.อ.รังสรรค์ ประธานคณะกรรมการคัดเลือกฯ เปิดเผยว่า การคัดเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2560 นี้ พล.อ.เฉลิมชัย สิทธิสาท ผู้บัญชาการทหารบก ได้เน้นย้ำนโยบายให้การดำเนินการทุกขั้นตอนเป็นไปอย่างยุติธรรม โปร่งใส และเท่าเทียม ที่สำคัญเตือนพี่น้องประชาชน อย่าหลงเชื่อผู้ไม่หวังดี แอบอ้างสามารถช่วยเหลือให้รอดพ้นจากการคัดเลือกเข้าประจำการ โดยมีการเรียกรับผลประโยชน์ ขอยืนยันว่าไม่สามารถดำเนินการได้ และผิดกฎหมาย หากพบเบาะแสหรือถูกหลอกลวงให้แจ้งเจ้าหน้าที่ เพื่อดำเนินการจับกุมดำเนินคดี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สีสันโคราช!! ‘ลิเดีย’นำทีมนักศึกษา-สาวเซ็กซี่ ร่วมรายงานตัว-เกณฑ์ทหาร (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง