ทนโดนซ้อมไม่ไหว! เมียหนีมาหลบข้างโรงพัก ผัวยังตามประเคนแม่ไม้มวยไทย(คลิป)

2 ก.ย. 2562 - 23:04 น.

ทนโดนซ้อมไม่ไหว! เมียหนีมาหลบข้างโรงพัก ผัวยังตามประเคนแม่ไม้มวยไทย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 2 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ปฎิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือ เมื่อรีบพากันลงมาตรวจสอบ ปรากฎว่าพบชายกำลังทำร้ายร่างกายอยู่ด้านข้างโรงพัก จึงรีบเข้าช่วยเหลือก่อนจับล็อกชายผู้ก่อเหตุไว้อย่างทุลักทุเล เนื่องจากพยามดิ้นรนขัดขืน

จากนั้นควบคุมตัวฝ่ายชายเข้าสงบสติอารมย์ในห้องขัง แล้วพาฝ่ายหญิงไปสอบสวน ทราบว่า อายุ 42 ปี ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นสามี อายุ 45 ปี อยู่กินกันมานานกว่า 30 ปี ซึ่งสามีป่วยเรื่องระบบประสาท เนื่องจากเคยถูกผ่าตัดสมอง ส่วนตนก็ร่างกายอ่อนแอมีโรคประจำตัวทั้งความดัน เบาหวาน ภูมิแพ้ ก่อนหน้านี้สามีชอบทำร้ายร่างกาย เมื่อช่วงเช้าก็ถูกตบตี จึงตัดสินใจอาศัยรถชาวบ้านให้ช่วยพามาส่งที่ สภ.กำแพงแสน


 

ขณะกำลังนั่งอยู่โต๊ะม้าหินข้างโรงพัก ปรากฎว่าสามีขี่รถจักรยานยนต์ตามมาแล้วบังคับให้กลับบ้าน หนูกลัวจะถูกทำร้ายจึงไม่ยอมกลับแต่ก็ถูกสามีทำร้ายทุบตี จนต้องร้องขอความช่วยเหลือ นอกจากนั้นหนูยังเครียดเรื่องคดี เนื่องจากเมื่อเดือนพ.ย.2561 ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปเฉี่ยวชนกับรถคนอื่น คดีอยู่ที่ สภ.ดอนตูม ตำรวจลงความเห็นว่า ประมาทร่วม ศาลกำลังจะตัดสินใจวันที่ 5 ก.ย.นี้ เงินก็ไม่มี หากต้องชดใช้คงจะต้องติดคุกอย่างแน่นอน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทนโดนซ้อมไม่ไหว! เมียหนีมาหลบข้างโรงพัก ผัวยังตามประเคนแม่ไม้มวยไทย(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง