ระทึก! พ่วง18ล้อ – กระบะ ประสานงา ติดคาซากรถ – บาดเจ็บหลายราย

ประสานงา

ระทึก! พ่วง18ล้อ – กระบะ ประสานงา ติดคาซากรถ – บาดเจ็บหลายราย

ประสานงา  /  เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 5 ก.ย. เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนรถบรรทุก 18 ล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสหลายราย

และยังติดอยู่ในซากรถยนต์กระบะ ที่ถนนสุขุมวิทสายเก่า หลักกิโลเมตรที่ 59 ตำบลคลองด่าน อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบพร้อมรถอุปกรณ์กู้ภัยเครื่องตัดถ่าง และกู้ชีพโรงพยาบาลบางบ่อ

ประสานงา

ที่เกิดเหตุผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสติดอยู่ในซากรถยนต์กระบะ ยีห้อโตโยต้า วีโก้ สีทอง ทะเบียน บร 1131 ฉะเชิงเทรา จึงใช้เครื่องตัดถ่าง งัดซากรถรถกระบะที่กดทับร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บออก ใช้เวลากว่า 15 นาที จึงสามารถนำผู้บาดเจ็บออกจากซากรถได้

กู้ชีพโรงพยาบาลบางบ่อ ปฐมพยาบาลพร้อมนำส่งโรงพยาบาลบางบ่อ ทราบชื่อต่อมาคือนายวิชิต อินทรปรีชา อายุ 27 ปี ส่วนในที่เกิดเหตุยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 4 ราย เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงไปก่อนหน้านี้

ประสานงา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ใกล้กันพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ สีขาว หมายเลขทะเบียน ส่วนหัว 72-8774 สมุทรปราการ หมายเลขทะเบียน ส่วนท้าย 71-9986 สมุทรปราการ มีร่องรอยการชนบริเวณด้านหน้าอย่างแรง

ประสานงา

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่า ช่วงเวลาที่เกิดเหตุมีฝนตกหนักในพื้นที่ทำถนนลื่น อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้รถทั้งสองคันประสางากันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว โดยที่จะเชิญโชเฟอร์รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ และผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดมาให้ปากคำ พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้สเปน บุกเชือด โรมาเนีย คว้า 3 แต้ม คัดยูโร 2020
บทความถัดไปสลด! หนุ่มใหญ่ปราจีน ออกหาปลากลางฝน ถูกฟ้าผ่าดับ