ยังไม่รู้ชะตากรรม! สุนัขดมกลิ่นตามรอยสาวทอม ไปทวงเงินหายปริศนา17วัน(คลิป)

6 ก.ย. 2562 - 18:48 น.

ยังไม่รู้ชะตากรรม! สุนัขดมกลิ่นตามรอยสาวทอม ไปทวงเงินหายปริศนา17วัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีน.ส.ฉวีวรรณ พุ่มแก้ว อายุ 41 ปี ซึ่งมีลักษณะเป็นสาวทอม หายตัวไปตั้งแต่ช่วงสายวันที่ 20 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าอออกไปทวงเงินญาติรายหนึ่งที่ติดค้างไว้ ในพื้นที่หมู่ 2 ต.วิสัยใต้ อ.สวี จ.ชุมพร โดยครอบครัวแจ้งความไว้ที่ สภ.สวี จ.ชุมพร จากนั้นตำรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่ปภ. และหน่วยกู้ภัย ร่วมกันออกค้นหา ส่วนครอบครัวนิมนต์พระสงฆ์และพึ่งหมอดูชี้ทาง แต่ก็ยังไร้วี่แวว

ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 6 ก.ย. พ.ต.อ.คำสิงห์ ศรียาภัย ผกก.สภ.สวี พ.ต.ท.ถิรเดช แข็งแรง รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ลาภ คำภาพันธ์ สว.(สอบสวน) ประสาน ด.ต.สมชาย ยงกำลัง และ ด.ต.ขนาน อาจหาญ ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 41 นำสุนัขตรี ชื่อโทนี่ ลงพื้นที่หมู่ 2 ต.วิสัยใต้ อำเภอสวี เพื่อดมกลิ่นจากเสื้อผ้าติดตามหาร่องรอย น.ส.ฉวีวรรณ หลังหายตัวนาน 17 วันแล้ว โดยมีพี่และน้องชาย พร้อมญาติๆเฝ้าติดตามการทำงานอย่างใกล้ชิด

โดยจุดแรกบริเวณกลางสวนปาล์มริมคลองวิสัย จุดที่ 2 บริเวณริมสระน้ำจำนวน 3 บ่อ จุดที่ 3 บริเวณที่พักสงฆ์ร้าง และจุดสุดท้ายบริเวณที่ดินเอกชน ซึ่งอยู่ในระหว่างปรับพื้นที่เพื่อทำการเกษตร ใช้เวลาค้นหานานกว่า 1 ชั่วโมงแต่ยังไม่พบร่องรอย


พ.ต.อ.คำสิงห์ เปิดเผยว่า การนำสุนัขดมกลิ่นเพื่อหาร่องรอยคนหายนั้นค่อนข้างยากลำบาก เนื่องจากช่วงวันเวลาที่ผ่านมาเกิดฝนตกหนักติดต่อกันหลายวัน และวันนี้ท้องฟ้าเปิดจึงประสานให้นำสุนัขตำรวจจาก กก.ตชด.ที่ 41 ค่ายอาภากรณ์เกียรติวงศ์ จ.ชุมพร

“ลงพื้นที่ในจุดซึ่งคาดว่าหายตัวไป ตามคำร้องขอของญาติ ขณะที่ชุดสืบสวน สภ.สวี ได้ร่วมกับชุดสืบสวนภูธรจังหวัดชุมพร ลงพื้นที่สืบสวนหาเบาะแสทุกวัน ขอให้เชื่อมั่นว่าตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจในคดีนี้ คาดว่าผลสรุปน่าจะเปิดเผยในเร็วๆนี้ได้”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยังไม่รู้ชะตากรรม! สุนัขดมกลิ่นตามรอยสาวทอม ไปทวงเงินหายปริศนา17วัน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง