จุดไฟเผานาควันโขมง! จยย.มองไม่เห็นทางประสานงาสิบล้อตาย 1 เจ็บ 1

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 6 ก.ย. ร.ต.อ.จิรศักดิ์ ดวงใจดี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ประสานงากับรถยนต์บรรทุกมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย บนถนนเรียบทุ่งนาทางเข้าวัดไผ่พันมือ ต.ดอนปรู อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี จุดศรีประจันต์

ที่เกิดเหตุเป็นถนนเรียบทุ่งนา พบร่าง นายธีรวัฒน์ รอดบรรจง อายุ 32 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส และนาย กิตติ กาบแก้ว อายุ 38 ปี มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ใกล้กันมีรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำอยู่ หน้ารถบรรทุก สีขาว ทะเบียน 85-5469 สุพรรณบุรี ด้านหน้าซ้ายมีร่องรอยถูกชน หย่วยกู้ภัยรีบนำผู้บาดเจ็บส่งร.พ. แต่นายธีรวัฒน์ อ่การสาหัสมากเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนนายวิเชียร ธัญเจริญ อายุ 40 ปี คนขับรถบรรทุก ให้การว่า ช่วงเกิดเหตุกำลังขับรถบรรทุกไปทำงานไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุมีกลุ่มควันที่มาจากการเผาฟางปกคลุมพื้นที่จนมองไม่เห็นทาง จากนั้นก็ได้ยินเสียงดังสนั่นด้านหน้ารถ เมื่อจอดรถลงมาดูก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์ล้มอยู่พร้อมคนขี่และซ้อนท้ายจึงรีบแจ้งขอความช่วยเหลือ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้านนายกิตติ ผู้บาดเจ็บ ระบุว่า ตนและนายธีรวัฒน์ ซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ กำลังเดินทางไปเปิดน้ำเข้านา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุมีควันไฟปกคลุมถนนจนมองไม่เห็นทาง จากนั้นรถก็พุ่งชนรถบรรทุก ทำให้นายธีรวัฒน์ เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนว่าใครเป็นคนเผาเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน