หนุ่มวัย 21 ติดยาบ้าจนหลอน ผูกคอกับบันไดโกดัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ติดยาบ้าจนหลอน / เมื่อวันที่ 6 ร.ต.อ.สาโรจน์ รัตนวิโรจน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งว่ามี คนผูกคอตายที่โกดังขาย-รับซ่อม ให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร ใน ต.ดาวเรือง อ.เมือง จ.สระบุรี

จึงได้รุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สระบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสระบุรี

ในที่เกิดเหตุพบมารดาของผู้ตาย ได้นั่งร้องไห้อยู่ใกล้ๆกับศพลูกชาย ชื่อนายหนึ่ง(นามสมมุติ) อายุ 21 ปี ชาวต.ทับกวาง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี สภาพนอนตายหงายอยู่กับพื้นปูน สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงขาสั้นสีน้ำเงินลายดอกไม้

และพบเชือกไนลอนสีเขียวผูกต่อกับเศษผ้า มัดเป็นเกลียวห้อยอยู่ที่บันไดทางขึ้นภายในโกดัง ญาติได้นำศพลงมานอนกับพื้นก่อนที่เจ้าหน้าตำรวจจะเดินทางมาถึง

เบื้องต้นสอบถามพี่ชายผู้ตาย เล่าว่า น้องชายคนติดยาเสพติดมานานแล้ว พาไปรักษาอยู่หลายครั้ง แต่น้องชายชอบลักเงินครั้งละเป็นพันไปซื้อยาบ้ามาแอบดูด สังเกตการณ์กระทำของน้องชายมาโดยตลอด จึงตักเตือนและลงไม้ลงมือบ้างเป็นบางครั้ง แต่น้องชายก็ไม่เข็ด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จึงไม่ได้ให้เงินน้องใช้ แต่ถ้าอยากกินอะไรจะซื้อให้กิน จนมาวันนี้เห็นน้องชายเหม่อลอย ก็คิดว่าน่าจะมีอาการอยากยาบ้า จึงปล่อยคิดว่าน้องน่าจะทนได้ ขณะที่ไปล้างรถหน้าโกดัง จนเสร็จไปแล้ว1คัน พอจะล้างคันที่ 2 ก็ไม่เห็นน้องอยู่แถวนั้น

เลยเดินหาก็พบว่าน้องผูกคอตายอยู่ที่บันไดทางขึ้น ส่วนเชือกที่ใช้ผูกคอตาย มีทั้งเชือกไนลอนและเศษผ้า คิดว่าน้องชายน่าจะเอาเชือกผ้ามาผูกก่อนแล้วขาด จึงไปนำเชือกไนลอนมามัดกันเป็นเกลียว แล้วผูกคอตาย

ส่วนมารดาของผู้ตายไม่ติดใจสาเหตุ เชื่อว่าลูกชายฆ่าตัวตายเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มอบศพให้ญาติรับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน