ปิดห้องมิดชิด! นศ.สาว นอนห่มผ้า จบชีวิตสลดคาอพาร์ตเมนต์ข้างม.ดัง

นศ.สาว จบชีวิตสลดคาอพาร์ตเมนต์ข้างม.ดัง! พบซองยารักษาโรค เผยเพิ่งเข้ามาพักเมื่อ 3 วันที่แล้ว เจ้าหน้าที่ส่งศพชันสูตรละเอียด พร้อมประสานให้ญาติทราบ

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 9 ก.ย. ร.ต.อ.นนท์ แสงมะณี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านดู่ รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตภายในห้องพักของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งใกล้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังของ อ.เมือง จ.เชียงราย หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุภายในห้องพักพบศพหญิงสาว (ขอสงวนชื่อนามสกุล) อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นนักศึกษาวิชาเอกการแพทย์แผนไทยของมหาวิทยาลัยดังกล่าว สภาพนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน สวมชุดนอนสีขาวและห่มผ้าห่มผืนหนา ที่จมูกและปากมีเลือดไหลออกมา จากการตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายหรือการรื้อค้น พบเพียงเตาที่ทำจากโลหะ และการปิดห้องอย่างมิดชิด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 6-8 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังพบซองบรรจุยารักษาอาการทางจิตของโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ของมหาวิทยาลัย โดยข้างซองระบุชื่อของผู้ตายว่าเป็นผู้ใช้ยาดังกล่าว

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตเพิ่งเข้าพักที่ห้องพักดังกล่าว เมื่อวันที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมา ก่อนจะมาพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมหลักฐานที่ตรวจพบ ก่อนนำศพส่งโรงพยาบาลเพื่อชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียด รวมถึงจะได้แจ้งญาติให้ทราบตามขั้นตอนต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ป.ป.ท. ปัดดอง คดีชัยวัฒน์จับบิลลี่ ยันสอบสวนเต็มที่ แต่เปิดเผยรายละเอียดไม่ได้
บทความถัดไปแก้ว จริญญา เขินร่วมงาน โทนี่ รากแก่น ปัดฝ่ายชายตามติดไม่ห่าง