สุดที่จะทน! ผัวปืนโหด เมียไม่ช่วยทำงานหาเงิน คว้าลูกซองยิงดับต่อหน้าลูก

ผัวปืนโหด

สุดที่จะทน! ผัวปืนโหด เมียไม่ช่วยทำงานหาเงิน คว้าลูกซองยิงดับต่อหน้าลูก เผยเมียกำลังป้อนข้าวลูกผัวเดินมาบ่นมีปากเสียง ก่อนเดินไปหยิบปืนมายิงต่อหน้าลูก

ผัวปืนโหด / เมื่อวันที่ 10 ก.ย. พ.ต.อ.สุคนธ์ ศรีอรุณ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า กองบัญชาการตำรวจภูธรเชียงใหม่ ได้รับรายงานจาก พ.ต.ท.ทินกร คำประวิตร สว.(สอบสวน) สภ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ว่าเกิดเหตุยิงกันตายที่หน้าบ้านใน ต.บ้านตาล อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบเพียงกองเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาล แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดช่วงเวลาประมาณ 20.30 น. วันที่ 9 ก.ย.

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นางศรีอิน อายุ 32 ปี ชาว จ.เชียงใหม่ ผู้ตายนั่งล้อมวงป้อนข้าวลูก 3 คน ขณะเดียวกันนั้นมี นายพงษ์ ไกรยนา อายุ 37 ปี ชาวอ.ฮอด จ.เชียงใหม่ สามี ออกมาบ่นภรรยาไม่ช่วยกันทำงาน จนไม่มีเงินใช้จ่ายในครอบครัว และบ่นลูกๆว่าดื้อ ไม่ยอมอาบน้ำดูแลตัวเอง ก่อนจะมีปากเสียงกัน ระหว่างผัวกับเมีย

จากนั้น นายพงษ์ ไกรยนา อายุ 37 ปี เดินเข้าไปในบ้านคว้าอาวุธปืนลูกซองยาว มายิงใส่เมีย 1 นัด จนล้มลง ได้รับบาดเจ็บ ท่ามกลางความตกใจของลูกๆ พากันร้องไห้งองแง อย่างน่าเวทนา หลังจากยิงเสร็จ นายพงษ์เดินไปหน้าบ้าน และนำอาวุธปืนไปซ่อนไว้ และย้อนกลับมาที่เกิดเหตุอีกครั้ง

ขณะนั้นมีชาวบ้านมาดูที่เกิดเหตุ จึงนำนางศรีอินนำส่งรพ.ฮอด ต่อมาผู้ตายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้โดยแจ้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองฯ, มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองฯ”

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กป้อม-อนุทิน’ เบรกแก้รธน. ชี้ยังไม่ใช่เวลา แจงเคลียร์พรรคเล็กแล้ว ยันไม่ถอนตัว
บทความถัดไปปิดคดีประวัติศาสตร์! ฎีกาตัดสินจำคุก 3ปี 6เดือน ‘ชวน ภูเก้าล้วน’ บุกรุกเกาะปอดะ