ปลุกยังไงก็ไม่ตื่น! แพทย์ใหญ่รพ.ดัง วูบหลับคาไฟแดง เคาะเรียกกันวุ่นเป็นชั่วโมง

วูบหลับคาไฟแดง

ปลุกยังไงก็ไม่ตื่น! แพทย์ใหญ่รพ.ดัง วูบหลับคาไฟแดง เคาะเรียกกันวุ่นเป็นชั่วโมง เมียเห็นกลับบ้านผิดเวลา เช็กจีพีเอสพบรถจอดนิ่งคาแยกไฟแดง กู้ภัยต้องทุบกระจก

วูบหลับคาไฟแดง / เมื่อวันที่ 11 ก.ย. ด.ต.พิศลย์ สุตโสม ผบ.หมู่ จร.สภ.เสม็ด รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์ ยี่ห้อมิตชูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต สีดำ จอดคาไฟแดงบนถนนสุขุมวิท แยกอ่างศิลา ขาเข้าตัวเมืองชลบุรี นานกว่า 10 นาที และพยายามปลุกคนที่อยู่ภายในรถ แต่ไม่รู้สึกตัวนานกว่า 10 นาที โดยรถคันดังกล่าวยังติดเครื่องยนต์อยู่ ชาวบ้านจึงนำหินมาวางขวางล้อรถไว้ เกรงว่าจะพุ่งออกไปชนรถคันอื่น

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจรุดไปที่เกิดเหตุและพยายามช่วยปลุกคนขับ แต่ยังไม่รู้สึกตัว ในที่สุดจึงตัดสินใจใช้ไม้ทุบกระจกข้างฝั่งตรงข้ามคนขับ แต่กระจกไม่แตก จึงใช้เหล็กกระแทกกระจกจนแตก และช่วยเหลือผู้ที่นั่งอยู่บริเวณที่นั่งคนขับออกมาได้อย่างปลอดภัย ใช้เวลานานประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ

ทราบชื่อต่อมาคือ พ.ท.เชิดศักดิ์ แพทย์ใหญ่โรงพยาบาลค่ายนวมินทราชินี อ.เมือง จ.ชลบุรี สอบถามได้ความว่า กำลังจะกลับบ้านที่หมู่บ้านสายลงชมวิว ต.เสม็ด ขณะที่ขับรถมาหลับไปเฉยๆ คาดว่าอาจจะมาการทำงานหนัก ทำให้วูบไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ด้าน ภรรยา พ.ท.เชิดศักดิ์ กล่าวว่า ตนเห็นว่าสามีกลับบ้านผิดเวลา จึงตรวจสอบจีพีเอส พบว่ารถจอดนิ่งอยู่บริเวณแยกไฟแดงอ่างศิลา จึงรีบออกมาดูพบ เห็นคนกำลังช่วยเหลือสามีที่หลับอยู่ในรถ จนกระทั่งออกมาจากรถได้ ขอขอบคุณทุกคนที่มาช่วยเหลือ คาดว่าสามีคงจะทำงานหนักจึงหลับในรถ ก็ขอฝากเตือนด้วย ก่อนขับรถควรพักผ่อนให้เพียงพอ

ที่คนขายพวงมาลัยที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนเห็นรถจอดผิดสังเกต 2 ไฟแดงแล้วยังไม่เคลื่อนรถออกจากไฟแดง จึงพยายามปลุกแต่ไม่ยอมตื่น จึงได้เรียกตำรวจมาช่วยเหลือ

บทความก่อนหน้านี้ဗစ်တိုးရီးယားအမှု ဒီကနေ့ရုံးချိန်းမှာ ကလေးငယ်ကို မေးမြန်းမှာဖြစ်တဲ့အကြောင်းအပါအဝင် မနက်ခင်းသတင်းများ
บทความถัดไปเล่นไม่เลิก กับ เลิกเล่น !?!?! บทความ จากคอลัมน์กีฬา ฉบับ 13 ก.ย.62