Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

อย่างกับหนังแอคชั่น! "ตี๋ลาย กอไผ่"ดวลปืนการ์ดร้านเหล้า เจอยิงสวนกระสุนเจาะหัว

11 ก.ย. 2562 - 11:27 น.

เปิดฉากเดือดกลางงานวันเกิด! "ตี๋ลาย กอไผ่" เลือดร้อน ชักปืนยิงการ์ด ร้านเหล้า เจอยิงสวนเกือบ 10 นัด กระสุนเจาะหัวเจ็บปางตาย 2 ราย เผยนาทีดวลปืนสนั่น อย่างกับหนังแอคชั่น

ร้านเหล้า / เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 11 ก.ย. ร.ต.อ.กนกนันท์ สุขศรี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิง ที่ร้านเต็งสี่ ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านรุ้งแลนด์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นร้านอาหารพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย ชื่อ นายอนุวัฒน์ สุขสำราญ อายุ 37 ปี ฉายา "ตี๋ลาย กอไผ่" สภาพถูกยิงเข้าที่บริเวณท้อง 1 นัด ขาขวา 1 นัด แผ่นหลังอีก 1 นัด และบาดแผลถูกของมีคมที่แขนขวา ศีรษะถูกกระแทกอย่างรุนแรง ส่วนอีกรายคือ นายฉัตรชัย ศรีเสน อายุ 37 ปี สภาพถูกยิงเข้าที่เบ้าตายซ้าย 1 นัด เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืน 8 นัด หัวกระสุน 2 หัว เจ้าหน้าที่จึงใช้สายกั้นห้ามผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าพื้นที่

เจ้าหน้าที่ตำรวจและกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบ ร้านเหล้า หลังเกิดเหตุยิงกันสนั่น

เจ้าหน้าที่ตำรวจและกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบ ร้านเหล้า หลังเกิดเหตุยิงกันสนั่น

จากการสอบถาม นายธวัชชัย สิงหามาตร์ อายุ 24 ปี พนักงานร้านที่เกิดเหตุ กล่าว่า ขณะเกิดเหตุร้านได้เปิดเสียงเพลงไม่ดังมาก โดยผู้บาดเจ็บได้เดินทางมาเที่ยวงานวันเกิด แต่เกิดมีปัญหาทะเลาะกัยภายในร้าน ทางร้านจึงเชิญออกมาด้านนอก โดยไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องบานปลาย หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด จนทำให้มีผู้บาดเจ็บ 2 รายดังกล่าว

ด้านผู้เห็นเหตุการณ์อีกรายไม่ขอเปิดเผยชื่อ กล่าวว่า ผู้บาดเจ็บมีปัญหากับการ์ดของร้าน แต่ฝ่ายของนายอนุวัฒน์ได้ชักปืนออกมายิง ซึ่งมีลูกเพียง 2 นัด ก่อนถูกการ์ดของร้านยิงสวนอีกหลายนัดเหมือนกับหนังแอคชั่น ท่ามกลางสายตาของนักท่องเที่ยว จนกระสุนเข้าที่ศีรษะของนายฉัตรชัย และนายอนุวัฒน์ จนบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

วัยรุ่นเลือดร้อนกระหน่ำยิงเกือบสิบนัดที่ร้านเหล้าในพื้นที่สภ.เมืองพัทยา

วัยรุ่นเลือดร้อนกระหน่ำยิงเกือบสิบนัดที่ร้านเหล้าในพื้นที่สภ.เมืองพัทยา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมทั้งเรียกสอบพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ และตรวจสอบกล้องวงจรปิด ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่ทราบว่าเกิดจากปัญหาส่วนตัวหรือเรื่องชู้สาว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและเตรียมติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อย่างกับหนังแอคชั่น! "ตี๋ลาย กอไผ่"ดวลปืนการ์ดร้านเหล้า เจอยิงสวนกระสุนเจาะหัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง