สะพัดแม่ฮ่องสอน! นาง อ. แม่เล้าบังคับเด็กหญิงวัย 13 ปี ค้ากาม หลังเรียนจบป.6 จนเป็นหนองในระยะรุนแรง แฉคนดัง-นักธุรกิจใช้บริการเพียบ เหยื่อเล่าสุดสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 11 ก.ย. แหล่งข่าวระดับสูงในพื้นที่ จ.แม่ฮ่องสอน เปิดเผยว่า เกิดเหตุเด็กหญิง อายุ 13 ปี สัญชาติเมียนมา ได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจ.แม่ฮ่องสอน ซึ่งจากการตรวจรักษาอาการของแพทย์พบว่า ป่วยเป็นโรคหนองใน ระยะรุนแรง และได้รับการรักษาจนอาการดีขึ้นก็ได้ส่งไปยังหน่วยงานหนึ่งของจังหวัด เพื่อดูแลเด็กคนดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันนี้เมื่อเวลา 13.00 น. สำนักงานอัยการแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากหลายหน่วยงานได้ลงพื้นที่ไปทำการสอบเด็กหญิงคนดังกล่าวร่วมกับสหวิชาชีพ โดยมีการสอบคัดแยกเหยื่อ และสอบปากคำของเจ้าหน้าที่ตำรวจทางด้านคดีอาญาเกี่ยวกับขบวนการค้ามนุษย์

จากการสอบปากคำเบื้องต้น เด็กหญิง ให้การว่า ถูกนาง อ. ซึ่งเป็นแม่เล้า บังคับให้ค้าประเวณีกับผู้ชายทั่วไป โดยถูกบังคับให้ค้าประเวณีแล้ว 5 ครั้ง ซึ่งเป็นผู้ใหญ่และนักธุรกิจในตัวจังหวัด ซึ่งในการค้าประเวณีแต่ละครั้ง ผู้ชายที่ใช้บริการไม่ได้มีการสวมถุงยางอนามัยแต่อย่างใด ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าติดเชื้อหนองในจากใคร โดยถูก นาง อ. บังคับให้ขายบริการครั้งแรกตั้งแต่เดือนมิ.ย.2562

ทั้งนี้ เด็กหญิงดังกล่าว เรียนหนังสือจบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เมื่อเดือนมี.ค.2562 ส่วนแม่ซึ่งเป็นต่างด้าวได้เดินทางไปรับจ้างทำงานในพื้นที่จ.เชียงใหม่ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เรื่องดังกล่าวได้ถูกแพร่สะพัดไปทั่วพื้นที่จ.แม่ฮ่องสอนแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน