Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 18 ก.พ. 2563

วิวาห์ล่ม! เจ้าสาวกุเรื่องหนีเข้ากรุงฯโดนแฉคบซ้อน แม่เครียดบอกเลี้ยงได้แต่ตัว(คลิป)

12 ก.ย. 2562 - 22:02 น.

วิวาห์ล่ม! เจ้าสาวกุเรื่องหนีเข้ากรุงฯโดนแฉคบซ้อน แม่เครียดบอกเลี้ยงได้แต่ตัว

จากกรณี น.ส.อุบล อายุ 52 ปี พานายสันติ คู่หมั้น น.ส.แววตา อายุ 30 ปีลูกสาว เข้าแจ้งตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อให้ติดตามหาตัว น.ส.แววตา หลังหายตัวไปขณะนั่งรถทัวร์เดินทางไปหา นายสันติ ที่จ.กาฬสินธุ์ โดยโทรติดต่อกันครั้งสุดท้ายบอกว่า รถทัวร์เข้าไปจอดในป่าเปลี่ยวแล้วกำลังจะถูกยึดโทรศัพท์มือถือ

แต่ปรากฎว่าตำรวจพบว่า น.ส.แววตา ขึ้นรถทัวร์เข้ากรุงเทพฯไปแล้ว ต่อมายังมีหญิงรายหนึ่ง ระบุว่า น.ส.แววตา หนีมากรุงเทพ เพราะมาอยู่กับสามี และเตรียมปรึกษาทนายเรียกร้องค่าเสียหาย ที่ทำให้ครอบครัวได้รับผลกระทบ

ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 12 ก.ย. น.ส.อุบล มารดาน.ส.แววตา เปิดเผยว่า ตอนนี้เครียดมาก หลังจากมีข่าวลูกสาวทุกวัน แม่ไม่รู้จริงๆว่าลูกไปอยู่กับสามีคนอื่นเขา น้องแววโทรหาแม่เมื่อเช้าวันนี้ บอกไม่ได้อยู่กับผู้ชายตามที่เป็นข่าว แววตาบอกอีกว่าอยู่สบายดี แม่ต้องไม่ต้องเป็นห่วงอยู่กับเพื่อน ความรู้สึกแม่ตอนนี้เครียดมาก อยากให้เรื่องมันจบเสียทีจากนี้เป็นต้นไป

“ส่วนกรณีที่มีข่าวออกมาว่า ภรรยาของผู้ชายคนที่อ้างว่า น้องแววไปอยู่ด้วยนั้นจะฟ้อง จะฟ้องเอาอะไร พ่อกับแม่ไม่มีอะไรให้ ส่วนน้องแววก็โตแล้วเขาบรรลุนิติภาวะแล้ว แม่เลี้ยงน้องแววได้แต่ตัว แต่หัวใจเขาเลี้ยงไม่ได้ เขาจะคิดหรือจะทำอะไรก็เป็นสิทธิของเขา ตอนนี้ครอบครัวเครียดและ หนื่อยล้ามาก ไม่อยากจะคุยกับใครๆทั้งนั้น รวมทั้งยายของน้องแววด้วย ตอนนี้ก็เครียดเรื่องหลานสาวจนกุมขมับทุกวันเลย กลัวยายป่วยมากกว่านี้ เพราะแกป่วยเป็นความดันอยู่แล้ว

แม่น้องแวว กล่าวต่อว่า ส่วนการเดินทางกลับบ้านของน้องแวว เห็นบอกว่าถ้าพร้อมวันไหนจะกลับมาขอโทษแม่ที่บ้าน เขาก็ยังยืนยันว่าไม่ได้อยู่กับผู้ชาย แต่อยู่กับเพื่อน ที่ผ่านมาลูกก็ไม่เคยบอกว่าคบซ้อนกับใครที่ไหน ตอนนี้ทางครอบครัวฝ่ายนายสันติ ก็ไม่เหมือนเดิมแล้ว เพราะทางญาติพ่อแม่ของสันติก็ขอให้จบเพียงเท่านี้ คงไม่มีงานแต่งงานเกิดขึ้นระหว่างสันติกับแววตาอีกแล้ว”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อ่าน ซับซ้อนเข้าไปอีก สาวโผล่ร้อง แววตา คบซ้อนสามี ทิ้งงานแต่งมาแอบอยู่ด้วยกัน!


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ วิวาห์ล่ม! เจ้าสาวกุเรื่องหนีเข้ากรุงฯโดนแฉคบซ้อน แม่เครียดบอกเลี้ยงได้แต่ตัว(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง