Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

หนุ่มผวา! ผีคุกคาม 10 ปี มี จม.ในบ้านเป็นร้อย ตกตึกสลบ ฟื้นวัน-เวลาเกิด เมียโดนถีบ-ของย้ายเอง

15 ก.ย. 2562 - 18:28 น.

หนุ่มผวา! ผีคุกคาม นับ 10 ปี มีจดหมายในบ้านเป็นร้อยเขียนติดไว้แทบทุกวัน ข้าวของเคลื่อนย้ายเอง ทั้งที่บ้านล็อกหนาแน่น เคยตกตึกสลบ ฟื้นวัน-เวลาเกิด แถมเมียโดนถีบ วอนมือปราบผีมาช่วยพิสูจน์

ผีคุกคาม วันที่ 15 ก.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นที่บ้านเลขที่ 2/4 ซอยทุ่งรวงทอง 3 เขตเทศบาลเมืองเมืองพล อ.พล จ.ขอนแก่น ที่พบว่ามีกระดาษเขียนติดแปะทั่วทั้งบ้านนับร้อยแผ่น รวมทั้งข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านเคลื่อนย้ายเองโดยไม่ทราบสาเหตุ หลังรับแจ้งจึงลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง

โดยพบกับ นายเชิดศักดิ์ จันทศรี อายุ 49 ปี อาชีพสอนขับรถ ซึ่งได้นำจดหมายที่มีข้อความเขียนใส่กระดาษทั้งแผ่นเล็กแผ่นใหญ่ นับร้อยแผ่นมาให้ผู้สื่อข่าวดู ซึ่งจากการสังเกตพบว่า ลายมือในจดหมายนั้นเป็นลายมือของคนๆ เดียวกัน เป็นข้อความในเชิงต่อว่า นายเชิดศักดิ์ มีทั้งในลักษณะของการหึงหวงและต่อว่าต่อขานในเชิงเจ้าชู้ ทั้งยังคงได้มีการต่อว่าภรรยาของ นายเชิดศักดิ์ ด้วย

นายเชิดศักดิ์ กล่าวว่า สิ่งที่เกิดขึ้นจนถึงวันนี้ก็ยังคงไม่ทราบว่าเป็นฝีมือใคร และเป็นเรื่องที่บั่นทอนจิตใจครอบครัวอย่างมาก เพราะเหตุการณ์ดังกล่าวนี้นั้นเกิดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2552 วันนี้ยังหาคนทำไม่ได้ จึงคิดว่าน่าจะเกิดสิ่งผิดปกติ และสิ่งลี้ลับที่มองไม่เห็น ที่ตามวนเวียนตนเองอยู่ทุกที่

"ก่อนหน้านี้ผมอาศัยอยู่ใน กรุงเทพฯ ก็เริ่มมีจดหมายและสิ่งผิดปกติที่ลี้ลับต่างๆ เกิดขึ้น จนต้องย้ายมาอยู่ที่บ้านเช่าหลังนี้ แต่สิ่งดังกล่าวก็ยังตามมารังควานไม่หยุด ซึ่งบ้านที่เช่าหลังปัจจุบันที่ครอบครัวอาศัยอยู่นี้นั้นมีอยู่ 3 ห้อง ประกอบด้วยห้องนอน ห้องเก็บของและห้องน้ำ ทุกวันภรรยาจะออกจากบ้านไปทำงาน กลับบ้านในตอนเย็น และผมก็จะออกไปสอนขับรถ โดยจะล็อกประตูหน้าต่างเรียบร้อย แต่เมื่อกลับเข้าบ้านก็จะเห็นจดหมายแปะไว้ตามที่ต่างๆ ภายในบ้าน วางบนโต๊ะบ้าง แปะไว้ที่กระเป๋าบ้าง หรือเขียนข้อความบนปฏิทินตั้งโต๊ะบ้าง บางวันเสื้อผ้าที่แขวนไว้ในห้องเก็บของก็มากองไว้ที่ประตูทางออก บางวันก็พบเสื้อผ้าพับอย่างดีวางไว้ในบ้าน" นายเชิดศักดิ์ กล่าว

นายเชิดศักดิ์ กล่าวต่อว่า สิ่งลี้ลับที่เกิดขึ้นนั้นยังคงเกิดขึ้นบ่อยครั้ง บางวันภรรยาเดินเข้าห้องก็ค้ลายกับถูกคนใช้เท้าถีบเตะ ซึ่งโดยส่วนตัวสงสารภรรยาอย่างมากที่ต้องถูกคุกคาม ทุกวันนี้ทุกคนในบ้านไม่มีความสุข ทุกวันเมื่ออกจากบ้านไปแล้วจะกลับมาที่บ้านก็ต้องเตรียมใจว่าแต่ละวันจะเจอเรื่องแปลกอะไรบ้างที่จะเกิดขึ้น จนคิดว่าบางครั้งตนเองอยากฆ่าตัวตาย กับสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะไม่ต้องการที่จะเจิกับสิ่งลี้ลีบที่ตามมาหลอกหลอนนานนับ 10 ปี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

"ผมเองพยายามจะจับให้ได้ว่าใครทำ หรือมีคนลักลอบเข้ามาในบ้านหรือไม่ แต่ไม่เคยพบสิ่งผิดปกติ เพื่อนบ้านก็ไม่เคยพบเห็นคนเข้าออกในบ้าน และทุกคนก็ยังงงกับเรื่องที่เกิดขึ้น จนกล่าวหาว่าผมบ้า จึงอยากให้ใครก็ได้ที่มีเครื่องมืออุปกรณ์เกี่ยวกับกล้องถ่ายภาพทั้งกลางวันและกลางคืน มาตรวจสอบสิ่งลี้ลับที่เกิดขึ้นในครอบครัวให้ด้วยจะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง เพราะเป็นทุกข์กับเรื่องที่เกิดขึ้นมาก เวลากลับเข้าบ้านมาก็จะต้องลุ้นว่าวันนี้จะเจออะไรบ้าง นอกจากนี้ตนยังเคยมีลางบอกเหตุ ก่อนที่จะตกตึกสูง 3 ชั้น สลบไป 3 ชั่วโมง และฟื้นขึ้นมาในวันที่ 13 เวลา 19.30 น. พอดีเป๊ะ ซึ่งเป็นวันและเวลาเกิดของผมเอง" นายเชิดศักดิ์ กล่าว

นายเชิดศักดิ์ กล่าวต่ออีกว่า เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อช่วงปลายปี 2552 ขณะทำงานเป็นพนักงานขับรถอยู่ใน กรุงเทพฯ โดยได้คบหากับแฟนเก่า ซึ่งแฟนคนเก่านั้นได้พาไปดูการถ่ายละครอิงประวัติศาสตร์เรื่องหนึ่ง จากนั้นแฟนก็เปลี่ยนไปจึงเลิกรากันไป ก่อนจะมาคบหากับภรรยาคนปัจจุบันนานกว่า 10 ปี โดยเช่าบ้านหลังนี้อยู่ด้วยกันเป็นหลังที่ 2 หลังแรกที่อยู่ด้วยกันก็ถูกเหตุการณ์ในลักษณะเดียวกันจนต้องย้ายออก จนมาหลังนี้ก็ยังคงถูกตามหลอกหลอนอยู่เช่นเดิม จึงตัดสินใจแจ้งเรื่องผ่านสื่อมวลชนเพื่อเป็นกระบอกเสียงช่วยเหลือประชาชนรวมทั้งขอให้ผู้ที่มีความรู้ความสามารถมาช่วยคลายความเดือดร้อนให้กับครอบครัวด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มผวา! ผีคุกคาม 10 ปี มี จม.ในบ้านเป็นร้อย ตกตึกสลบ ฟื้นวัน-เวลาเกิด เมียโดนถีบ-ของย้ายเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง