Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พ.ย. 2563

แค้นไม่แบ่งสมบัติ ให้! พ่อสุดทนลูกตามด่าไม่เลิก คว้ามีดกระซวก 2 แผล ดับสลด

16 ก.ย. 2562 - 16:59 น.

แค้นไม่แบ่งสมบัติ ให้! พ่อสุดทนลูกตามด่าไม่เลิก คว้ามีดกระซวก 2 แผล ดับสลด! เผยลูกชายเอาแต่กินเหล้าเมายา ด่าพ่อแม่ที่ไม่แบ่งสมบัติให้ ก่อนเปิดฉากทะเลาะพ่ออย่างแรง ทนไม่ไหวชักมีดแทงไป 2 ครั้ง แล้วหนีไปซ่อนตัวในไร่ ก่อนถูกตร.จับ

แค้นไม่แบ่งสมบัติ / เมื่อวันที่ 16 ก.ย. ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 เพชรบุรี รับแจ้งทางวิทยุสื่อสาร จาก สภ.ท่าไม้รวก ว่ามีเหตุพ่อแทงลูกชายตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี โดยมีพลเมืองดีนำผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่งรักษาที่รพ.สต.บ้านสารเห็ด ต.กลัดหลวง อ.ท่ายาง แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นายก้องเกียรติ เกิดทรัพย์ อายุ 43 ปี สภาพศพมีบาดแผล จากการถูกแทงบริเวณใต้ราวนมซ้าย ใกล้หัวใจ จำนวน 2 แผล

ในขณะที่ พล.ต.ต.เทียนชัย คามะปะโส ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี พร้อม พ.ต.อ.ภีมพล ศรุตานันทะ ผก.สภ.ท่าไม้รวก และพ.ต.ต.วินัย ปริยเลิศพงศ์ ร้อยเวร สภ.ท่าไม้รวก ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ที่ต.กลัดหลวง และสอบสวนญาติๆ ที่รพ.สต.บ้านสารเห็ด

จากการสอบสวน ทราบว่าผู้ก่อเหตุแทงนายก้องเกียรติ เป็นพ่อแท้ๆ คือ นายเจียม เกิดทรัพย์ อายุ 79 ปี ภายหลังแทงลูกชายตัวเอง หลบหนีไปอยู่ภายในไร่ ซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับบ้านที่เกิดเหตุ ต่อมาชุดสืบสวน สภ.ท่าไม้รวก ติดตามค้นหาจนสามารถจับกุมตัวได้บริเวณใกล้ๆ กับบ้านที่เกิดเหตุ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นายเจียม ให้การรับสารภาพว่า ตนมีลูกทั้งหมด 6 คน นายก้องเกียรติ ผู้ตายเป็นลูกคนสุดท้อง มีพฤติกรรมชอบดื่มสุรา และเวลาเมา จะหาเรื่องทะเลาะด่าทอพ่อและแม่ทุกครั้ง โดยกล่าวหาว่ารักลูกไม่เท่ากันและแบ่งสมบัติให้แต่ละคนอย่างไม่เป็นธรรม เพราะก่อนหน้านี้ตน แบ่งพื้นที่ทำกินให้กับลูก 5 คนที่แยกครอบครัวไปทำมาหากินเลี้ยงครอบครัว

สำหรับนายก้องเกียรติตนยังไม่ยกทำกินให้ เนื่องจากพักอาศัยอยู่กับตน และเกรงว่านายก้องเกียรติจะนำไปขาย ทำให้นายก้องเกียรติไม่พอใจด่าตนอยู่เป็นประจำ กระทั่งก่อนเกิดเหตุนายก้องเกียรติดื่มสุรามึนเมา เมื่อเข้าบ้านก็เปิดฉากด่าทอตนอีก จนตนทนไม่ไหว เดินหนีออกมาจากภายในบ้าน

แต่นายก้องเกียรติเดินตามตนพร้อมกับท้าทาย จึงทำให้ตนบันดาลโทสะชักมีดพกปลายแหลมขนาดความยาวประมาณ 20 เซนติเมตร ที่พกติดตัวจ้วงแทงเข้าที่บริเวณหน้าอกนายก้องเกียรติ 2 ครั้ง จากนั้นตนเดินหลบไปนั่งพัก จนคนงานในไร่เข้ามาพบว่านอนเจ็บอยู่ จึงไปเรียกญาติให้นำผู้บาดเจ็บ มาส่งที่รพ.สต.สารเห็ด แต่ผู้บาดเจ็บอาการสาหัสเสียชีวิตก่อนถึง รพ.สต. กระทั่งนายเจียมถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบตัว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แค้นไม่แบ่งสมบัติ ให้! พ่อสุดทนลูกตามด่าไม่เลิก คว้ามีดกระซวก 2 แผล ดับสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง