Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 5 ส.ค. 2563

แม่ช็อกคามือถือ! รู้ข่าวลูกขี่จยย.ชนประสานงากระบะดับ กล้องหน้ารถเผยนาทีสลด

17 ก.ย. 2562 - 14:48 น.

แม่เผยสุดช็อก! เจ้าหน้าที่โทรศัพท์แจ้งลูกชาย ขับจักรยานยนต์ ชนประสานงา กระบะร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่ กล้องวงจรจับภาพชัดนาทีสลด คู่กรณีเผยจะเบี่ยงขวาแซงรถ 6 ล้อ

วันที่ 17 ก.ย. ร.ต.อ.ดนัย บุญทัน รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านเขว้า รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถกระบะ บนถนนเส้นสายชัยภูมิ-นครสวรรค์ ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 230-231 บริเวณสะพานโค้งบ้านโนนเปลือย ต.ตลาดแร้ง อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านเขว้า และหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมจุดอำเภอบ้านเขว้า

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ ทะเบียน บน1554 ชัยภูมิ และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110ไอ ทะเบียน 1กณ7221 ชัยภูมิ บริเวณไหลาทางพบศพ นายศุภชัย ทาน้อย อายุ 30 ปี สภาพสวมเสื้อยืดสีเขียว กางเกงยีนส์ขายาว แขนขวาหักผิดรูป กระดูกขาหัก ศีรษะแตก นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งโรงพยาบาลเพื่อชันสูตรพลิกศพและติดต่อญาติให้มารับศพต่อไป

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุหนุ่มขับจักรยานยนต์ ชนประสานงา กระบะเสียชีวิตคาที่

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุหนุ่มขับจักรยานยนต์ ชนประสานงา กระบะเสียชีวิตคาที่

จากการสอบถาม นายภูมิพัฒน์ นามจัก ซึ่งเป็นผู้ขับรถยนต์ตามหลังมา และกล้องหน้ารถสามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ เปิดเผยว่า ตนเห็นรถจักรยานยนต์ขับอยู่บริเวณกึ่งกลางถนน และในฝั่งตรงข้ามมีรถกระบะคู่กรณีซึ่งอยู่ด้านหน้าท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ลักษณะหักหลบหรือจะแซงขึ้น จึงมาชนกับรถจักรยานยนต์ที่กำลังวิ่งสวนทางมา เป็นเหตุให้ประสานงาอย่างจึงและร่างผู้เสียชีวิตกระเด็นไปข้างทาง

ด้าน นายสุพล ยุรไธสงค์ อายุ 53 ปี คนขับรถกระบะ เปิดเผยว่า ตนเดินทางมาจากอ.เทพสถิต เพื่อจะไปทำธุระในตัวเมืองจ.ชัยภูมิ ถึงที่เกิดเหตุเห็นว่าด้านหน้ามีรถบรรทุก 6 ล้อ จึงเบี่ยงขวา และพบกับรถจักรยานยนต์ที่สวนทางมา ซึ่งทีแรกคิดว่าน่าจะหลบทัน แต่รถจักรยานยนต์และรถของตนก็พุ่งเข้าหากันอย่างเต็มแรงเกิดเหตุดังกล่าว

เจ้าหน้าที่เข้าเคลียร์พื้นที่เกิดอุบัติเหตุ

เจ้าหน้าที่เข้าเคลียร์พื้นที่เกิดอุบัติเหตุ

ขณะที่ นางทองกะสุ ทาน้อย แม่ของนายศุภชัย กล่าวว่า เมื่อเช้าวันนี้ ตนให้นายศุภชัยขับรถจักรยานยนต์ออกมาส่งหลานเพื่อจะไปโรงเรียน จากนั้น ก็ให้เดินทางไปรับพ.ร.บ.รถที่ได้ทำการต่อทะเบียนไว้ในเขตอ.หนองบัวระเหว กระทั่ง ได้รับโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่ว่าลูกชายของตนประสบอุบัติเหตุ จึงเดินทางมาดู และพบลูกชายเสียชีวิตแล้ว ทำให้ตนแทบจะล้มทั้งยืน

ทั้งนี้ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ชาวบ้านได้มีการพูดเรื่องราวอาถรรพ์เนื่องจากเกิดอุบัติเหตุและมีผู้เสียชีวิตอยู่เป็นประจำ ในบริเวณสะพานข้ามแม่น้ำชีทั้ง 2 สะพาน ที่เชื่อมระหว่างอ.บ้านเขว้าและอ.หนองยัวระเหว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ช็อกคามือถือ! รู้ข่าวลูกขี่จยย.ชนประสานงากระบะดับ กล้องหน้ารถเผยนาทีสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง