Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

นาทีช็อก! จู่ๆ ชาย โดดสะพานลอย หวังให้รถชน ร่างร่วงกระแทกพื้น (คลิป)

19 ก.ย. 2562 - 17:59 น.

นาทีช็อก! จู่ๆชาย โดดสะพานลอย หวังให้รถชน ร่างร่วงกระแทกพื้น กล้องหน้ารถจับภาพชัด คนขับเก๋งเผยหักหลบทันก่อนจอดลงไปดู เจ้าหน้าที่นำส่งไอซียู

โดดสะพานลอย / เมื่อวันที่ 19 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sirikorn Rodboonkerd โพสต์คลิปภาพจากกล้องหน้ารถ เป็นภาพวินาทีที่ชายคนหนึ่ง กระโดดลงมาจากสะพานลอยอย่างรวดเร็ว แล้วร่วงหล่นมาบนถนนสายบ้านแพ้ว-พระประโทน หน้าโรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ได้รับบาดเจ็บ

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.00 น. พร้อมกับมีข้อความเขียนไว้ว่า “ระทึกไปค่ะ หน้ารพ.บ้านแพ้ว เมื่อวาน #กล้องหน้ารถ โชคดีที่หักหลบทัน #โชคดีที่คนในคลิปไม่เสียชีวิต #ตกใจหนักมากจริงๆ 16/09/62”

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับ นายสุพัฒน์ รอดบุญเกิด อายุ 55 ปี ชาวอ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ซึ่งเปิดเป็นร้านขายอาหารอยู่ตรงข้ามโรงเรียนวัดเจ็ดริ้ว (สาครกิจโกศล) และเป็นผู้ที่ขับรถไปในวันเกิดเหตุ

นายสุพัฒน์ เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ในวันดังกล่าวเวลาประมาณเกือบ 5 โมงเย็น ตนขับรถพาภรรยาไปหาหมอที่โรงพยาบาลบ้านแพ้ว แต่เนื่องจากไม่มีที่จอดรถตรงด้านหน้าของตึก ตนจึงขับรถออกมาเพื่อจะวนไปหาที่จอดด้านหลัง ซึ่งก็จะต้องขับผ่านสะพานลอยหน้าโรงพยาบาล

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้เมื่อขับมาถึงก็ปรากฏว่า อยู่ๆ ชายคนดังกล่าวก็กระโดดลงมาอย่างรวดเร็ว ตนไม่เห็นตอนปีนขึ้นไปบนราวสะพานเพื่อจะกระโดด มาเห็นก็ตอนร่วงลงมาแล้ว จึงรีบหักรถหลบอย่างกะทันหัน แล้วก็จอดข้างทาง ก่อนจะลงไปดูผู้บาดเจ็บที่นอนกองอยู่บนพื้นถนน

ตอนแรกก็นึกว่าจะทับร่างเขาไปแล้ว โชคดีที่หลบได้ทัน และไม่นานนักเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลก็ออกมาช่วย นำผู้บาดเจ็บเข้าห้องไอ.ซี.ยู ไป โดยผู้บาดเจ็บนั้นน่าจะมีอายุอยู่ที่ราวๆ 30 ปีเศษ และต่อมาภายหลังตนก็ทราบว่า ผู้บาดเจ็บมีอาการป่วยทางจิตเวชด้วย

นายสุพัฒน์ กล่าวว่า ส่วนตัวนั้นพอกลับมาบ้านมาเปิดภาพจากกล้องหน้ารถดู ถึงเห็นว่าชายคนดังกล่าว วิ่งขึ้นมาบนสะพานลอย แล้วก็ปีนขึ้นไปบนราวสะพานลอยอย่างรวดเร็ว ก่อนจะกระโดดลงมาทันที ซึ่งในวันนั้นถ้าตนไม่ทันมองหรือหักหลบไม่ทัน ชายคนดังกล่าวก็จะตกลงมาใส่บริเวณกระโปรงรถพอดี แต่ถ้าโชคร้ายไปกว่านั้นถ้าหล่นลงมาบนหลังคา ก็คงต้องได้รับบาดเจ็บกันทั้ง 2 ฝ่ายแน่ๆ

ยอมรับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ทั้งเสียวทั้งระทึกและตกใจมากๆ ส่วนที่ให้ลูกสาวลงคลิปไป ก็เพื่ออยากเตือนผู้ใช้รถใช้ถนนให้ระมัดระวังมากกว่าซ้ายขาวหรือข้างหน้า สิ่งต่างๆ ที่อาจจะตกลงมาจากข้างบนก็น่ากลัว เช่นเดียวกัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นาทีช็อก! จู่ๆ ชาย โดดสะพานลอย หวังให้รถชน ร่างร่วงกระแทกพื้น (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง