พี่แค้นน้องสาวม.5มีตราบาป! เรียกแกร็บคาร์ไปส่ง เจอจอดที่เปลี่ยวขืนใจยับเบาะหลัง(คลิป)

20 ก.ย. 2562 - 18:26 น.

พี่แค้นน้องสาวม.5มีตราบาป! เรียกแกร็บคาร์ไปส่ง เจอจอดที่เปลี่ยวขืนใจยับเบาะหลัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 20 ก.ย. ที่สภ.เมืองอุดรธานี นายเอ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี พาน.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี น้องสาว นักเรียนชั้น ม.5 เข้ามาแจ้งความกับ พ.ต.ต.เปลวทอง สารีนันท์ สารวัตร(สอบสวน) เพื่อให้ดำเนินคดีกับชายคนขับรถแกร็บคาร์ ที่เรียกใช้บริการแล้วถูกพาไปข่มขืนกระทำชำเราบริเวณสถานที่เปลี่ยวในเขตตัวเมืองอุดรธานี

จากการสอบสวนน.ส.บี ให้การว่า เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปหารุ่นพี่ผู้หญิงที่หอพัก แล้วมีการจัดปาร์ตี้กันเล็กๆ ผู้หญิง 3 คน ผู้ชาย 4 คน จนถึงเวลา 02.00 น. ทุกคนเมากันหมดไปส่งตนไม่ได้ จึงโทรศัพท์ติดต่อผ่านแอพพลิเคชั่น เรียกรถแกร็บคาร์ให้ไปส่งที่หอพักในตัวเมืองอุดรธานี ก่อนมีชายอายุประมาณ 30 ปี ขับรถเก๋งสีขาวมารับ โดยตนนั่งเบาะหลังเมื่อบอกจุดหมายปลายทางแล้วเผลอหลับไป


“มารู้สึกตัวอีกทีเมื่อรถมาจอดที่เปลี่ยว แล้วคนขับเข้ามาโอบกอด พร้อมพยายามจูบปาก แต่หนูพยายามขัดขืนพร้อมบอกว่าจะอาเจียนออกมา จากนั้นคนขับแกร็บคาร์ก็ลงมือข่มขืน หนูพยายามขัดขืนเต็มที่แล้วแต่ก็สู้แรงไม่ได้จนหมดสติไป มารู้สึกตัวอีกครั้งเมื่อคนขับปลุกว่าถึงที่พักแล้ว เรียกค่าโดยสาร 70 บาท หนูให้เงินไป 100 บาท แล้วรีบวิ่งเข้าหอพักโทรไปหาพี่เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟัง”

ด้านนายเอ ให้การว่า หลังจากน้องโทร.บอกว่าโดนข่มขืน ตนเข้าไปตรวจสอบในแอพพลิเคชั่น เพื่อคนขับรถแกร็บคาร์ ที่เรียกใช้บริการคืนนั้น ทำให้ทราบทะเบียนรถและชื่อคนขับ แล้วติดต่อไปสอบถาม ซึ่งเขายอมรับว่าได้ข่มขืนจริง พร้อมยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง และพยายามต่อรองว่าจะรับผิด เพียงแต่ไม่อยากจะให้ไปแจ้งความ แต่ตนคิดว่าน้องสาวเสียหาย ทั้งร่างกายและจิตใจ เงินทองไม่สามารถซื้อสิ่งที่มันเสียไปแล้วกลับคืนมาได้

เพราะมันเป็นภาพที่จะติดตาน้องสาวไปตลอดชีวิต จึงขอให้ตำรวจนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด ต่อไปนี้เวลาน้องสาวจะไปไหนคงจะไม่ให้ไปคนเดียวแล้ว สำหรับรถแกร็บคาร์ที่จะเรียกมาใช้บริการนั้น บอกตรง ๆว่าตอนนี้เสียความรู้สึกมากและหมดความเชื่อถือที่จะเรียกใช้บริการต่อไป

ขณะที่ พ.ต.ต.เปลวทอง เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้สอบปากคำเบื้องต้นผู้เสียหาย พร้อมทำหนังสือส่งไปตรวจร่างกาย ที่ร.พ.ศูนย์อุดรธานี จากนั้นจะประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพเข้าร่วมสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะเรียกตัวคนขับรถแกร็บคาร์มาสอบปากคำ หากพบว่าทำผิดจริงจะแจ้งข้อหาส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พี่แค้นน้องสาวม.5มีตราบาป! เรียกแกร็บคาร์ไปส่ง เจอจอดที่เปลี่ยวขืนใจยับเบาะหลัง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง