นักเรียนนายสิบฝึกงาน สังสรรค์กับเพื่อนขอตัวกลับก่อน แต่อยู่ๆจมน้ำดับปริศนา

นักเรียนนายสิบฝึกงาน จมดับปริศนา

นักเรียนนายสิบฝึกงาน สังสรรค์กับเพื่อนขอตัวกลับก่อน แต่อยู่ๆจมน้ำดับปริศนา

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 21 ก.ย. ร.ต.อ.แซด สมพวง รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุคนจมน้ำสูญหายในคลองส่วย ถนนเลียบคลองประปา ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ตรวจสอบพร้อมชุดประดาน้ำของมูลนิธิร่วมกตัญ ช่วยค้นหา

ที่เกิดเหตุอยู่ข้างร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่อยู่ติดกับคลองส่วย ริมถนนเลียบคลองประปา มีความลึกประมาณ 2-3 เมตร เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำลงค้นหาอยู่ประมาณ 15 นาที พบศพ นายวศิน ภูปัญญา อายุ 21 ปี นักเรียนนายสิบตำรวจ ฝึกงานฝ่ายธุรการ ที่ สภ.เมืองนนทบุรี แต่งกายใส่กางเกงขายาวสีดำเสื้อยืดคอกลมสีขาว กู้ภัยจึงนำร่างขึ้นมาจากน้ำเพื่อให้แพทย์ตรวจสอบ

สอบถามเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตและเพื่อนอีกประมาณ 7-8 คนไปเตะฟุตบอล ก่อนมากินเลี้ยงสังสรรค์ที่ร้านอาหารดังกล่าว กระทั่งเวลาประมาณ 01.00 น. นายวศิน ผู้เสียชีวิตได้ขอตัวกลับก่อน ขณะที่กลุ่มเพื่อนได้เรียกเก็บเงินค่าอาหาร และเดินออกมาที่ลานจอดรถพบกระเป๋าของนายวศินผู้เสียชีวิต ลอยน้ำอยู่ จึงรีบโทรศัพท์แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สอบถามรายละเอียดจากกลุ่มเพื่อนไว้ แต่ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ว่า นายวศิน พลัดตกลงไปในน้ำ หรือตั้งใจเดินลงไปเอง โดยจะตรวจสอบจากภาพวงจรปิดของร้านอีกครั้งว่ามีการบันทึกภาพไว้ได้บ้างหรือไม่ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิต ต่อไป

บทความก่อนหน้านี้เพชรสายฝน คว้าชัยคู่เอก ศึก พี.เค.แสนชัย เวทีลุมพินี
บทความถัดไปเปิดคลิปฉบับเต็ม! ‘น้ำอุ่น’ อุ้ม-ลาก ‘ลันลาเบล’ขึ้นคอนโด พบร่างแน่นิ่งตั้งแต่ตอนเย็น