ฝนตกถนนลื่น! กระบะเสียหลัก พลิกคว่ำ เทกระจาดเกลื่อนถนน คนงานเจ็บระนาว 8

23 ก.ย. 2562 - 14:51 น.

ฝนตกถนนลื่น! กระบะเสียหลัก พลิกคว่ำ เทกระจาดเกลื่อนถนน คนงานเจ็บระนาว 8

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 ก.ย. ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุรถกระบะ เสียหลัก พลิกคว่ำ มีผู้บาดเจ็บ บนถนนเศรษฐกิจ1 ขาออกมุ่งหน้าถนนเพชรเกษม ก่อนขึ้นสะพานข้ามคลองภาษีเจริญ หมู่2 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จึงแจ้งให้ ร.ต.อ.อัษฎาวุธ เอียดแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ไปตรวจสอบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลวิชัยเวช(อ้อมน้อย) เข้าช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ มิตซูบิชิ ไททัน สีขาว ต่อหลังคาคลุมด้านหลัง ทะเบียน ผจ 1657 นครปฐม เป็นรถของ หจก.รุ่งสมบูรณ์ ล้มพลิกตะแคงอยู่ สภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย กระจกหน้าแตก หลังคาเปิด ภายในรถมีอุปกรณ์เครื่องมือช่างหลายอย่างกระจัดกระจาย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ส่วนผู้บาดเจ็บมีทั้งหมด 8 คน ถูกนำตัวส่งเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลวิชัยเวช (อ้อมน้อย) โดยมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย ฟกช้ำตามร่างกายและเป็นแผลถลอก 6 คน ส่วนอีก 2 คน ขาหัก

จากการสอบถามคนงานที่มากับรถทราบว่า รถคันนี้มี นายสุขสันต์ สร้อยมณี เป็นคนขับ โดยมาพร้อมกับคนงานอีก 10 คน รวมทั้งหมด 11 คน กำลังเดินทางกลับบริษัทฯ ที่อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม หลังจากไปเก็บอุปกรณ์เต็นท์ที่จัดงานบริเวณหน้าห้างเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา

เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้ถนนลื่น จากนั้นรถก็เกิดการไถลควบคุมไม่อยู่ จึงเสียหลักพุ่งขึ้นไปบนเกาะกลางถนนแล้วก็ชนกับป้ายบนเกาะกลาง ก่อนที่จะพลิกตะแคงลงมาฟาดกับพื้นถนน จนมีคนงานได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบปากคำคนขับรถและคนงานที่นั่งมาด้วยกัน เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ชัดเจน อีกทั้งยังต้องมีการดำเนินคดี ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและก่อให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินของทางราชการ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฝนตกถนนลื่น! กระบะเสียหลัก พลิกคว่ำ เทกระจาดเกลื่อนถนน คนงานเจ็บระนาว 8
ข่าวที่เกี่ยวข้อง