Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 3 ก.ค. 2563

แม่‘โนบิตะ’เปิดใจ! ยันลูกเป็นคนดี ไม่เกี่ยวจับพริตตี้สาวแก้ผ้าบ้านปาร์ตี้ฉาว

26 ก.ย. 2562 - 22:05 น.

แม่‘โนบิตะ’เปิดใจ! ยันลูกเป็นคนดี ไม่เกี่ยวจับพริตตี้สาวแก้ผ้าบ้านปาร์ตี้ฉาว

จากกรณีศาลนนทบุรี ออกหมายจับ 6 คน ประกอบด้วย นายชัยพล พรรณา หรือคิว ,นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ ,น.ส.พิกุลทอง บุญภา หรือเฟิร์ส แฟนนายคิว ,นายกฤษฏา โลหิตดี หรือโนบิ ,น.ส.พัทธนันท์ รักษากุล หรือ ปีใหม่ (พริตตี้) และนายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกธิ์ หรือปิงปอง ในข้อหา ความผิดช่องโจรและร่วมกันกระทำอนาจาร หลังจากพริตตี้ ชื่อ‘เดียร์ เข้าแจ้งความว่า โดนกระทำอนาจารจับแก้ผ้าในงานปาร์ตี้ ซึ่งเป็นบ้านเดียวกับที่พริตตี้ “ลันลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี ถูกว่าจ้างไปเอ็นเตอร์เทรน แล้วเสียชีวิต โดยมีนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น หนุ่มพริตตี้บอย อายุ 25 ปีตกเป็นผู้ต้องหา

ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 26 ก.ย. มารดา นายกฤษฎา โลหิตดี หรือ ทนายโนบิตะ บ้านอยู่ จ.อุดรธานี 1 ใน 6 ที่ถูกศาลนนทบุรีออกหมายจับ ที่เป็นชาว จ.อุดรธานี เปิดเผยเรื่องนี้ว่า ทราบเรื่องที่ลูกชายถูกออกหมายจับแล้ว และเขาก็ไม่ได้หนีไปไหน เช้าวันนี้ก็ไปทำงานของเขาปกติ ที่ผ่านมาลูกชายมีเรื่องอะไรเขาจะเล่าให้แม่ฟังตลอด แม้แต่เรื่องที่เกิดขึ้นครั้งนี้ วันที่เกิดเหตุลูกชายเดินทางไปกรุงเทพฯ เพื่อไปรับตั๋วทนายว่าความ หลังจากพยายามสอบมา 2 ปี ซึ่งลูกชายเป็นเพื่อนกับ นายชัยพล หรือ คิว เจ้าของบ้านและเจ้าของงาน ที่เรียนมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งที่กรุงเทพฯด้วยกัน

" วันนั้นลูกชายเข้าไปกรุงเทพฯ แล้วได้ติดต่อกับคิวตามประสาเพื่อนฝูง จากนั้นไปหาคิวที่บ้านบางบัวทอง ปกติลูกชายเป็นคนที่ไม่ดื่มกิน แต่วันนั้นก็ดื่มกินกับคิวนิดหน่อย และอยู่ในงาน ซึ่งเขาก็เห็นน้ำอุ่นพา“ลันลาเบล”ออกไป ลูกชายยังเป็นห่วงกลัวว่า“ลันลาเบล” จะเป็นอะไรไปหรือเปล่า เพราะเห็นว่าผู้หญิงเมามาก เนื่องจากลูกชายเวลาอยู่ที่อุดรธานี เขาจะเป็นจิตอาสา ออกไปช่วยมูลนิธิในอุดรธานี ไปช่วยคนเจ็บคนตาย ทำมานานตั้งแต่อายุ 13 จนออกรถตู้มาวิ่งช่วยเหลือคนเจ็บคนป่วยคนตาย ตอนนั้นลูกชายก็เห็นอาการน้องเขาก็ยังเป็นห่วง ซึ่งกลุ่มเขาจะมีกลุ่มไลน์กัน เขายังไลน์ไปบอกน้ำอุ่น เป็นห่วงอาการของน้องเขา เพราะเขาเคยช่วยเหลือคนป่วยมาก่อน"

มารดา นายกฤษฎา กล่าวต่อว่า หลังจากเลิกงานปาร์ตี้และทำธุระเรื่องรับตั๋วทนายเสร็จแล้ว ลูกก็เดินทางกลับจ.อุดรธานี จนมาล่าสุดมีตำรวจเรียกไปสอบถาม เขาก็เล่าเรื่องให้ฟังทุกอย่าง ตอนแรกตำรวจบอกว่าไม่มีอะไร แต่สุดท้ายลูกชายก็มาถูกออกหมายจับ แม่ก็ตกใจ แต่ก็มาคิดว่า คงเป็นกรรมเก่าที่พวกเขาทำกันมา เพราะปกติแล้ว ลูกชายเขาจะเข้าวัดตลอด นุ่งขาวห่มขาว นั่งสมาธิ ตอนเรียนที่กรุงเทพฯ เขาก็นอนที่วัด อยู่อุดรก็เข้าวัดบ่อย ตนมั่นใจว่าลูกชายไม่ได้ทำอะไรตามที่ถูกกล่าวหา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“ก่อนหน้านี้มีตำรวจมาหาลูกชายที่บ้าน บอกให้ลูกมาพบเพราะมีหมายจับ เราก็ติดต่อไปให้และเตรียมเอาโฉนดที่ดินไปประเมินเพื่อประกันตัวเขา แต่ลูกบอกรับปากตำรวจว่า เย็นนี้เขาจะเข้ากรุงเทพฯ ไปมอบตัวโดยจะนำเงินสดของทนายรุ่นพี่ไปไว้ประกันตัว ส่วนทางแม่จะนำโฉนดที่ดินไปประเมินราคาแล้วจะตามเข้าไป เพื่อเอาโฉนดที่ดินไปวางประกันแทนเงินสด ที่จะคืนเจ้าของไป ซึ่งลูกชายไม่หนีอย่างแน่นอน เพราะเขาบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้เป็นไปตามที่ถูกกล่าวหา”

อ่าน ด่วน! อนุมัติหมายจับ 6 คนรวด บ้านปาร์ตี้ บางบัวทอง ซ่องโจร อนาจาร!

อ่าน ปีใหม่ พริตตี้สาวร่วมวงปาร์ตี้ บ้านบางบัวทอง โผล่มอบตัว ทั้งแก๊งเครียดหนัก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่‘โนบิตะ’เปิดใจ! ยันลูกเป็นคนดี ไม่เกี่ยวจับพริตตี้สาวแก้ผ้าบ้านปาร์ตี้ฉาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง