Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 24 ก.พ. 2563

ผัวเก่าหึงโหด ! ดักรอสาดน้ำกรดแฟนใหม่เมียมีดปาดคอซ้ำ ลูก 10 ขวบสาหัส

27 ก.ย. 2562 - 11:33 น.

ผัวเก่าหึงโหด ! ดักรอสาดน้ำกรดแฟนใหม่เมีย มีดปาดคอซ้ำ ลูก 10 ขวบสาหัส เผยมาดักรอในสวนยางพอผู้ตายขี่จยย.มาใช้น้ำกรดสาดใส่หน้าดิ้นทุรน คาดหึงหวงอดีตเมียที่ไปคบหากับผู้ตาย

ผัวเก่าหึงโหด / เมื่อวันที่ 27 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คืนที่ 26 ก.ย. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.วีระยุทธิ์ แซ่ลิ่ม รอง สว (สอบสวน) สภ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย บนถนนหมู่บ้าน ท้องที่หมู่ 16 ต.บ้านลำนาว อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ถูกพลเมืองดีนำตัวส่งโรงพยาบาลบางขันแล้ว และหนึ่งในผู้บาดเจ็บอาการสาหัสทนพิษบาดแผลไม่ไหว และเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล จึงเดินทางไปชันสูตรพลิกศพและสอบสวน

ที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลบางขัน พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายสักรียา ยูนุ อายุ 36 ปี ชาว ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา มีบาดแผลถูกอาวุธมีดเชือดคอจนหลอดลมหวิดขาด ไหล่ขวาถูกแทงเป็นแผลลึก นอกจากนี้ บริเวณใบหน้า และหน้าอกมีบาดแผลถูกน้ำกรดจนไหม้เกรียม

ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายทราบชื่อ ด.ช.หนึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 10 ขวบ บริเวณแขนซ้าย แขนขวา และใบหน้าบางส่วนถูกน้ำกรด แต่ยังคงมีสติ และถูกนำตัวส่งต่อโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นอดีตสามีของภรรยาผู้เสียชีวิต และยังเป็นพ่อของด.ช.หนึ่ง อายุ 10 ขวบ ที่ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อ นายอภิชาติ วารินทร์เวช อายุ 33 ปี อยู่หมู่บ้านเดียวกัน หลังก่อเหตุหลบหนีไป

จากการสอบสวนญาติๆ เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายสักกรียาผู้ตาย ขี่รถจักรยานยนต์พาด.ช.หนึ่งซึ่งเป็นลูกเลี้ยง นั่งซ้อนท้ายไปซื้อขนมร้านค้าในหมู่บ้าน จากนั้นขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพัก เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ปรากฏว่านายอภิชาติซึ่งดักซุ่มอยู่ในมุมมืด ภายในสวนยางริมถนน กระโจนออกมาดักหน้ารถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ก่อนจะใช้น้ำกรดที่เตรียมไว้สาดใส่หน้านายสักรียาจนรถจักรยานยนต์เสียหลักล้ม และนายสักรียา นอนดิ้นทุรนทุรายด้วยความปวดแสดปวดร้อน

จากนั้นนายอภิชาติ เข้าไปใช้อาวุธมีดแทงและเชือดคอนายสักรียาซ้ำอีกครั้ง ก่อนหลบหนีไปในความมืด ส่วนด.ช.หนึ่งซึ่งเป็นลูกชายของนายอภิชาติผู้ก่อเหตุ ถูกน้ำกรดสาดใส่ได้รับบาดเจ็บอีกคน

เบื้องต้นจากคำให้การของผู้ต้องหา ก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาได้แต่งงานอยู่กินกับ นางกัลยา มีลูกด้วยกัน 1 คน แล้วเลิกรากันประมาณ 1 เดือน ส่วนอดีตภรรยาไปคบหากับนายสักรียาผู้ตายประมาณ 15 วัน จนถึงวันเกิดเหตุผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ มาถึงที่เกิดเหตุพบผู้ต้องหาและมีปากเสียงทะเลาะกัน ผู้ต้องหาจึงใช้มีดแทงผู้ตายจำนวนหลายแผล จนได้รับบาดเจ็บแล้วเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

คาดสาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว หลังเกิดเหตุทางตำรวจกระจายกำลังติดตามไล่ล่าผู้ก่อเหตุ อย่างไรก็ตาม ทางญาติๆนายอภิชาตผู้ก่อเหตุติดต่อกับทางตำรวจว่าจะนำตัวนายอภิชาต มามอบตัวที่โรงพักเร็วๆนี้


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวเก่าหึงโหด ! ดักรอสาดน้ำกรดแฟนใหม่เมียมีดปาดคอซ้ำ ลูก 10 ขวบสาหัส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง