หนุ่มสักเต็มตัว คลั่ง นั่งจุดเทียนพรรษาเล่น ไฟลามติดกุฏิ เกือบเผาวอดทั้งหลัง

หนุ่มสักเต็มตัว

หนุ่มสักเต็มตัว คลั่ง นั่งจุดเทียนพรรษาเล่น ไฟลามติดกุฏิ เกือบเผาวอดทั้งหลัง เผยมาขออยู่กับพระที่วัดหลายวันแล้ว ก่อนคลั่งจุดเทียนพรรษาจนหมดเล่ม

หนุ่มสักเต็มตัว / เมื่อเวลา 10.40 น. วันที่ 27 ก.ย. ร.ต.อ.ไพโรจน์ ปานเจริญ รอง สวป.สน.บางเขน ได้รับแจ้งจากวิทยุว่า มีเหตุเพลิงไหม้กุฏิพระสงฆ์ภายในวัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมกำลังชุดที่ 3 สายตรวจ สน.บางเขน และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นกุฏิพระที่ 12 ลักษณะปลูกสร้างด้วยปูนและไม้ 2 ชั้น โดยบริเวณชั้น 2 พบสภาพกองเทียนพรรษาที่ถูกเผาไหม้ไป จำนวนหนึ่งและภายในกุฏิฯพบวัยรุ่นชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30 ปี สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้น สีน้ำเงิน มีรอยสักเต็มตัว มีอาการคล้ายคนเมา เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนทราบว่า วัยรุ่นชายคนดังกล่าวมาพักอาศัยอยู่กับพระภิกษุที่วัดพระศรีฯ มานานหลายวันแล้ว โดยมีอาการทางระบบประสาทสมอง และเมื่อวันที่ 26 ก.ย. ที่ผ่านมาทางวัดพระศรีฯ ประสานตำรวจ สน.บางเขน ให้ช่วยเหลือนำตัวชายคนดังกล่าวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

แต่วัยรุ่นชายคนดังกล่าวได้หลบหนีกลับมาที่วัดพระศรีฯอีกครั้ง และเข้าไปภายในกุฏิ 12 ก่อนนั่งจุดไฟเทียนพรรษาจนหมดเล่ม และมีเปลวไฟลุกไหม้ขึ้นมา กระทั่งมีลูกศิษย์พระมาพบจึงช่วยกันใช้น้ำดับกองไฟ ก่อนควบคุมตัววัยรุ่นชายคนดังกล่าวส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน ดำเนินการต่อไป

บทความก่อนหน้านี้แฉแก๊งปาร์ตี้บางบัวทอง เล่นเกมเทเหล้ากรอกปาก 5 วิ น็อกคาวง รอสอบอีก 6 ปาก!
บทความถัดไปก้องศักด ชี้โยก รองผู้ว่าฯเน้นยกเครื่องสิทธิประโยชน์ – จัดระเบียบ ตลาดนัด กกท.