อยู่ไปก็ทรมาน! เขียนจดหมายสั่งเสียเสร็จ คว้าปืนโบราณเมาเซอร์ยิงกรอกปาก

อยู่ไปก็ทรมาน! เขียนจดหมายสั่งเสียเสร็จ คว้าปืนโบราณเมาเซอร์ยิงกรอกปาก

วันที่ 27 ก.ย. ร.ต.อ.กิตติศักดิ์ อุดมรักษ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งพบศพชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตที่บ้านพัก ต.บ้านม้า อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงประสานแพทย์ร.พ.บางปะหัน ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสมาคมอยุธยารวมใจ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง บนเตียงนอนใต้ถุนบ้าน พบศพนายสังเวย อายุ 62 ปี นอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลอาวุธปืนยิงเข้าปากทะลุท้ายถอย 1 นัด ข้างศพมีอาวุธปืนโบราณเมาเซอร์ขนาด.32 ตกอยู่ และกระดาษเขียนด้วยปากกาสีน้ำเงิน ระบุว่า “อยู่ไปก็ทรมาน ขอให้มะลิกับธรรม จัดการงานศพให้ด้วย เงินอยู่ในธนาคารออมสิน 5 หมื่นบาท ลงชื่อสังเวย” เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนพี่สาวผู้ตาย อายุ 81 ปี ให้การว่า น้องชายมีโรคประจำตัวเส้นประสาททับเส้น เคยผ่าตัดสมองมาแล้ว 2 ครั้งแต่ไม่หาย ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมาก็ได้ไปรักษาที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ แล้วกลับมาพักพื้นที่บ้าน ประกอบกับเป็นโรคซึมเศร้าแต่ก็ไม่เคยบ่นอะไรให้ฟังหรือคิดจะฆ่าตัวตายแบบนี้

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร ที่สถาบันนิติเวช ร.พ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนให้ครอบครัวรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

บทความก่อนหน้านี้กูเกิล : ดร.เจษฎา ท้วง ประยุทธ์ ค้นหาทาง อินเทอร์เน็ต ต้องรู้เท่าทัน
บทความถัดไปเผย โนบิตะ แก๊งบ้านปาร์ตี้ ไม่ใช่ทนาย เป็นเเค่เด็กฝึกงาน-เพิ่งสอบไปเมื่อกลางเดือน