3 โจ๋ ทำร้ายผู้คุม แหกสถานพินิจเพชรบุรี มอบตัว อ้างทนคิดถึงพ่อแม่ไม่ไหว !

1 ต.ค. 2562 - 13:43 น.

3 โจ๋ ทำร้ายผู้คุม แหกสถานพินิจเพชรบุรี มอบตัว อ้างทนคิดถึงพ่อแม่ไม่ไหว !

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณี 3 เยาวชน ประกอบด้วย นายเอ อายุ 16 ปี ชาวจ.เพชรบุรี นายบี อายุ 17 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร และนายซี อายุ 17 ปี ชาวจ.เพชรบุรี ที่ถูกความควบคุมในสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดเพชรบุรี ก่อเหตุทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ผู้คุม ก่อนหลบหนีออกจากสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดเพชรบุรี เมื่อคืนวันที่ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าวันที่ 1 ก.ย. นายซี อายุ 17 ปี 1 ในเยาวชนที่ก่อเหตุ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ชะอำ ควบคุมตัวได้ที่บริเวณบ้านพัก เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 1 ต.ค.62 ก่อนถูกควบคุมตัวมาที่สภ.ชะอำ จากนั้นได้ส่งไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลชะอำ และส่งต่อมาที่สภ.เมืองเพชรบุรี

จากนั้นเวลาประมาณ 10.30 น. วันที่ 1 ตุลาคม 2562 ญาติของนายเอ อายุ 16 ปี ชาวจังหวัดเพชรบุรี นายบี อายุ 17 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร สองเยาวชนที่หลบหนีออกจากสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดเพชรบุรี ได้ติดต่อ พ.ต.ท.ชนาวิน สุริยะพรหม รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.บ้านแหลม เพื่อนำตัวเยาวชนทั้งสองคนมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สภ.บ้านแหลม

ซึ่งหลังจากรับตัวเยาวชนทั้งสองคน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.บ้านแหลม จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบุรีได้เดินทางมารับตัวเยาวชนทั้งสองคน และนำมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่สภ.เมืองเพชรบุรี


ทั้งนี้ ญาติของ นายเอ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ทราบข่าวการหลบหนีของนายเอ มาตั้งแต่คืนวันเกิดเหตุ ซึ่งหลังจากนั้น นายเอ ได้กลับมาที่บ้าน พร้อมสารภาพว่า ที่ก่อเหตุเนื่องจากคิดถึงพ่อ-แม่ และคิดถึงบ้าน

ทางญาติจึงเกลี้ยกล่อมให้นายเอ เข้ามอบตัว ซึ่งนายเอ รับปาก แต่ขอนอนที่บ้านก่อนหนึ่งคืน กระทั่งตอนเช้า ญาติๆจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านแหลม เพื่อนำตัวนายเอ และนายบี เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ หลังจากนำตัวเยาวชนทั้งสามคน มาสอบปากคำเพิ่มเติม และลงบันทึกประจำวันแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบุรี ได้มอบเยาวชนทั้ง3คน ให้กับเจ้าหน้าที่สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดเพชรบุรี เพื่อนำไปดำเนินการตามกฎหมาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 3 โจ๋ ทำร้ายผู้คุม แหกสถานพินิจเพชรบุรี มอบตัว อ้างทนคิดถึงพ่อแม่ไม่ไหว !
ข่าวที่เกี่ยวข้อง