Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 22 ก.ย. 2563

เดี๋ยวก็ไม่ได้อยู่แล้ว! น้องชายช็อกพี่ทิ้งจมหมายขอโทษพ่อ-แม่ ก่อนจบชีวิตตัวเอง(คลิป)

2 ต.ค. 2562 - 20:42 น.

เดี๋ยวก็ไม่ได้อยู่แล้ว! น้องชายช็อกพี่ทิ้งจมหมายขอโทษพ่อ-แม่ ก่อนจบชีวิตตัวเอง

วันที่ 2 ต.ค. พ.ต.ท.มงคล ศิริเวช สารวัตร(สอบสวน) สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี รับแจ้งพบศพชายเสียชีวิตอยู่ภายในรถกระบะ ภายในซอยมาบมะยม ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงประสานแพทย์ร.พ.ชลบุรี แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ ทะเบียน บน 4380 ชลบุรี จอดดับเครื่องอยู่ ภายในรถพบร่างชาย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน บริเวณที่วางเท้ามีเตาถ่านวางอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเปิดประตูนำศพออกมาตรวจสอบ ไม่พบร่อยรอยการถูกทำร้าย นอกจากนั้นยังพบกระดาษเขียนด้วยปากกาสีดำมีข้อความว่า

“กราบเท้าพ่อและแม่ที่รักและเคารพ ชีวิตนี้ลูกคงมาได้แค่นี้ ขอโทษที่ตัดสินใจแบบนี้ แต่ครั้งนี้คงเป็นครั้งสุดท้ายที่ต้องทุกข์ใจเพราะลูกคนนี้ ชาตินี้คงไม่มีบุญได้ทดแทนบุญคุณพ่อและแม่ ขออโหสิกรรมจากพ่อและแม่และทุกๆคนที่เข้ามาในชีวิต เกิดชาติหน้าฉันใด ขอให้เกิดมาเป็นลูกพ่อและแม่ครับ อย่าได้โทษใครที่ลูกตัดสินใจแบบนี้ ขอโทษนะครับ รักและคิดถึงเสมอ ..รักษาสุขภาพด้วยนะ

ต่อมาน้องชายผู้ตาย เดินทางมาที่เกิดเหตุด้วยความเสียใจ พร้อมระบุว่า พี่ชายอายุ 41 ปี ทำอาชีพรับเหมาก่อสร้าง เพิ่งมาหาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แล้วพักค้างคืนที่ห้องพัก โดยพบท่าท่างผิดปกติไม่ค่อยพูดเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ยังถามว่าจะอยู่หลายวันเหรอถึงเอาเสื้อผ้ามาด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พี่ชายบอกว่าเดี๋ยวก็ไม่ได้อยู่แล้ว แต่ผมก็ไม่ได้เอะใจ จากนั้นวันจันทร์ตอนเที่ยงวัน พี่ชายไลน์มาบอกเวลาประมาณ 3 ทุ่ม ว่าเอาของกินแขวนไว้ที่หน้าบ้านแล้วนะ แต่ก็ไม่รู้ว่าพี่ชายเครียดเรื่องอะไร ไม่คิดว่าจะมาคิดสั้นแบบนี้

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เดี๋ยวก็ไม่ได้อยู่แล้ว! น้องชายช็อกพี่ทิ้งจมหมายขอโทษพ่อ-แม่ ก่อนจบชีวิตตัวเอง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง