Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 2 มิ.ย. 2563

หนุ่มปริศนานอนให้ รถไฟชน ม้าเหล็กขยี้ขาเละ เผยวันก่อนเพิ่งมานอนขวางราง

3 ต.ค. 2562 - 11:51 น.

หนุ่มปริศนานอนให้ รถไฟชน ม้าเหล็กขยี้ขาเละ เผยวันก่อนเพิ่งมานอนขวางราง แต่ครั้งนี้ไม่โชคดีเหมือนครั้งที่แล้ว โดนม้าเหล็กทับสยอง

รถไฟชน / เมื่อวันที่ 3 ต.ค. ร.ต.ท.ฉัตรชัย อินทร์บำรุง ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รับแจ้งว่ามีขบวนรถไฟชนคน เหตุเกิดบริเวณรางรถไฟ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมรถกู้ชีพโรงพยาบาลประชาธิปัตย์และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบขบวนรถไฟ สายบชส 1140 หนองคาย-กรุงเทพ ห่างจากจุดสถานีรถไฟประมาณ 200 เมตรพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย สวมเสื้อสีฟ้ากางเกงบ๊อกเซอร์ขาสั้น นอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่อาสาสมัครร่วมกตัญญู ต้องมุดเข้าไปใต้รถไฟเนื่องจากขาทั้งสองขาดออกจากกัน ขาด้านซ้ายขาดเกือบถึงหัวเข่า ส่วนขาด้านขวาถูกทับจนกระดูกแตกเกือบขาด เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างออกมาจากใต้ท้องรถไฟได้สำเร็จ ตรวจสอบในเบื้องต้นยังไม่พบเอกสารใดๆติดตัว

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูร บอกว่า มีคนเห็นผู้ได้รับบาดเจ็บนอนพาดทับบนรางอยู่ พนักงานขับรถไฟเห็นก็พยายามเบรกตัวรถ พอเบรกได้แล้วลงมาดู ก็เห็นผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ใต้ท้องรถแล้ว และขาก็ขาดกระเด็นออกไป คาดว่าผู้บาดเจ็บน่าจะถูกหัวขบวนรถไฟชนแล้วกระเด็นตกลงมาในรางจนรถไฟทับขาขาด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นอกจากนี้ ยังมีประชาชนให้ระบุว่า เมื่อวานนี้เวลาประมาณ 17.00 น. ชายคนเดียวกันนี้ ที่ยังไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน พยายามฆ่าตัวตาย โดยการนอนขวางบนรางรถไฟบริเวณหลังหมู่บ้านไวท์เฮ้าส์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี แต่ยังโชคดีที่มีประชาชนไปช่วยเหลือไว้ได้ทัน จึงรอดมาได้อย่างหวุดหวิด

ด้านร.ต.ท.ฉัตรชัย ตรวจสอบที่เกิดเหตุและบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บยังไม่สามารถให้ปากคำได้ ซึ่งอาการดีขึ้นก็จะไปสอบปากคำถึงสาเหตุที่ถูกรถไฟทับจนขาขาด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มปริศนานอนให้ รถไฟชน ม้าเหล็กขยี้ขาเละ เผยวันก่อนเพิ่งมานอนขวางราง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง