เจอแล้วสาวใหญ่ หายลึกลับ 4 ปี พบเป็นศพถูก ฆ่ารัดคอ ล่าพ่อเลี้ยงต้องสงสัยฆ่า

3 ต.ค. 2562 - 14:36 น.

เจอแล้วสาวใหญ่ หายลึกลับ 4 ปี พบเป็นศพถูก ฆ่ารัดคอ ล่าพ่อเลี้ยงต้องสงสัยฆ่าโหด เผยพบรถจอดเปิดไฟหน้าอยู่กลางทุ่งนา มีรอยคราบเลือดในรถ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฆ่ารัดคอ / เมื่อวันที่ 3 ต.ค. นายเอกลักษณ์ หลุ่มชมแพ หัวหน้าศูนย์คนหาย มูลนิธิกระจกเงา พา นายปราโมทย์ หอมดอกพุท อายุ 32 ปี ชาว ต.เทนมัย์ อ.เมือง จ.สุรินทร์ เข้าพบ พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผู้บังคับการกองทะเบียนประวัติอาชญากร และเลขานุการคณะกรรมการบริหารจัดการคนหายและศพนิรนาม หลังประชุมร่วมกับ สหวิชาชีพ ประกอบด้วย หัวหน้าสำนักงานยุติธรรมจังหวัดสุรินทร์ หัวหน้าชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3 หัวหน้าชุดสืบสวน ภ.จว.สุรินทร์ ผกก.สภ.เมืองสุรินทร์ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองสุรินทร์

เพื่อยื่นหนังสือร้องเรียนต่อ ผู้บังคับการกองทะเบียนประวัติอาชญากร และเลขานุการคณะกรรมการบริหารจัดการคนหายและศพนิรนาม ให้ช่วยตามหา นางสุมาลี แสงเดือน อายุ 48 ปี ซึ่งหายตัวไปอย่างปริศนา ตั้งแต่เดือนพ.ย.2558 พบรถกระบะของนางสุมาลี จอดเปิดไฟหน้า อยู่กลางทุ่งนา พื้นที่ ต.ท่าสว่าง อ.เมือง จ.สุรินทร์ ตั้งแต่วันที่ 12 พ.ย.58 และมีรอยคราบเลือดในรถ

นายเอกลักษณ์ กล่าวว่า เนื่องจากเหตุการณ์ที่ผ่านมาเกือบครบ 4 ปีเต็ม นายปราโมทย์ หอมดอกพุท อายุ 32 ปี ลูกชายผู้สูญหาย มาติดตามการสืบสวนว่ามีการติดตามคนหายยังไง คดีนี้ไม่ได้ซับซ้อน เนื่องจากก่อนหายไปนางสุมาลี มีพฤติการณ์ในการขัดแย้งกับบุคคลบางคนอยู่ ลักษณะพยานหลักฐานที่พบคือรถกระบะ ที่จอดทิ้งไว้กลางทุ่งนา มีรอยคราบเลือด มีลักษณะการลาก ไม่รู้ว่าลากสิ่งของอะไรออกมาจากรถ และไม่สามารถติดตามตัวคู่กรณีได้


นายปราโมทย์ ลูกชายผู้สูญหาย กล่าวว่า น้องชายโทรศัพท์ติดต่อแม่ไม่ได้ ก็เลยโทรมาหาตนให้ลองโทรหาแม่ พอติดต่อไม่ได้ จึงตัดสินใจไปดู ปรากฏว่าห้องล็อค เพื่อนที่ทำงานแม่บอกว่า แม่มีปากเสียงกับสามีใหม่ ถึงขึ้นทะเลาะกันอย่างรุนแรง แล้วหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เกือบ 4 ปี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

“สาเหตุที่สูญหายผมไม่แน่ใจ ตอนนี้ทำใจแล้ว 50-50 คือจะเจอสภาพแบบไหนก็ สามารถรับได้หมด หากเจอแบบไม่มีชีวิตก็จะนำมาทำพิธีทางศาสนา และอยากให้ตำรวจจับคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ ที่ผ่านมาไม่มีวี่แววของคนร้ายเลยตลอด 4 ปี ไม่มีการติดต่อจากคุณแม่เลย” นายปราโมทย์ กล่าว

ความคืบหน้า ล่าสุด พบศพนางสุมาลีแล้วที่จ.มหาสารคาม โดยจากการตรวจสอบในทะเบียนศพนิรนามพบว่านางสุมาลีถูกฆ่ารัดคอเสียชีวิตเมื่อปี 2558 ซึ่งผู้ต้องสงสัยในคดีนี้คือสามีใหม่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามมาสอบสวนต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจอแล้วสาวใหญ่ หายลึกลับ 4 ปี พบเป็นศพถูก ฆ่ารัดคอ ล่าพ่อเลี้ยงต้องสงสัยฆ่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง