Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

โจ๋บุกตีหนุ่ม คาห้องฉุกเฉินรพ. เตะหน้าเลือดอาบ ตร.ปล่อยตัวกลับ เผยผู้เสียหายไม่เอาความ

6 ต.ค. 2562 - 18:57 น.

โจ๋บุกตีหนุ่ม คาห้องฉุกเฉินรพ. เตะหน้าเลือดอาบ ตร.ปล่อยตัวกลับ เผยผู้เสียหายไม่เอาความ

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายกัน ในห้องฉุกเฉิน ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง จ.บึงกาฬ จนอีกฝ่ายได้รับบาดเจ็บ ล้มลงนอนกับพื้น เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 6 ต.ค. ร.ต.อ.อมรินทร์ วงศ์ตาแสง พนักงานสอบสวน สภ.ปากคาด จ.บึงกาฬ เผยว่า ช่วงเช้าวันที่ 4 ต.ค. มี พลทหารสุริวัฒน์ พลขันธ์ อายุ 22 ปี เดินทางเข้ามาแจ้งความว่า เมื่อประมาณตี 1 ที่ผ่านมา ขณะไปเที่ยวดูงานคอนเสิร์ตที่งานประเพณีแข่งเรือยาวของเทศบาลอำเภอปากคาด ได้มีกลุ่มวัยรุ่นหลายกลุ่มชกต่อยกันขึ้นและถูกลูกหลงขณะเข้าไปห้ามเพื่อน

ร.ต.อ.อมรินทร์ กล่าวต่อว่า โดย พลทหารสุริวัฒน์ โดนเตะที่ชายโครงทำให้บาดเจ็บจึงไปพบหมอ ขณะกำลังจะขึ้นเตียงให้หมอดูอาการ มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากได้เข้ามาในห้องฉุกเฉินชี้หน้าว่าเป็นคนทำร้ายเพื่อนให้ได้รับบาดเจ็บ แต่ พลทหารสุริวัฒน์ ปฏิเสธจึงถูกชกแต่ไม่โดนเพราะดึงตัวหลบ พร้อมกับเหวี่ยงหมัดชกกลับคืนแต่ก็ไม่ถูกใคร จากนั้นได้กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันกับคู่กรณีจนล้มลงที่พื้นห้อง จึงถูกเพื่อนคู่กรณีที่ตามมาด้วยเตะเข้าที่ใบหน้า 2 ที ตามคลิปจนได้รับบาดเจ็บเลือดไหลอาบใบหน้า

ต่อมาตำรวจชุดสืบสวนได้ติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุได้ 2 คน ทราบชื่อนายศิวกร เทพจำปา อายุ 21 ปี และนายยศพล บุญหล่อ อายุ 19 ปี ผู้ที่เตะใบหน้าผู้เสียหาย โดย นายยศพล ให้ผู้ปกครองมาพบพนักงานสอบสวนและผู้เสียหายแทน แต่จะมามอบตัวภายหลัง ส่วน นายศิวกร เมื่อพบหน้า พลทหารสุริวัฒน์ พลขันธ์ จึงรู้เป็นเพื่อนเก่าที่เคยเรียน หนังสือจบ ม.6 มาด้วยกัน ได้พูดคุยจนเป็นที่เข้าใจกันต่างฝ่ายไม่ติดใจเอาความ พนักงานสอบสวนจึงลงบันทึกประจำวันแล้วแยกย้ายกันกลับบ้านไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ด้านเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานอยู่ในห้องฉุกเฉิน รพ.ปากคาด กล่าวว่า ขณะนั้นเป็นเวลาประมาณตีหนึ่งของวันที่ 4 ต.ค. มีกลุ่มวัยรุ่นถูกทำร้ายร่างกายกันได้รับบาดเจ็บเข้ามาจำนวนมาก มีทั้งเพื่อนและญาติผู้ติดตามมาประมาณ 40 คน ขณะที่ พลทหารสุริวัฒน์ กำลังจะขึ้นเตียงตรวจอาการป่วย มีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาทำร้าย และถูกเตะเข้าที่ใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บ พวกตนจึงตะโกนไปว่าจะทะเลาะก็ต้องไปที่อื่นที่นี่เป็นที่รักษาคนป่วยอย่างเดียว พร้อมกับมีเจ้าหน้าที่อีกท่านหนึ่งได้หยิบเอาเสาน้ำเกลือขึ้นมาถือขู่ เป็นจังหวะตำรวจเข้ามาระงับเหตุทำให้กลุ่มวัยรุ่นพวกนี้หนีออกจากโรงพยาบาลไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โจ๋บุกตีหนุ่ม คาห้องฉุกเฉินรพ. เตะหน้าเลือดอาบ ตร.ปล่อยตัวกลับ เผยผู้เสียหายไม่เอาความ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง