ฝนตกหนัก! หนุ่มขับกระบะพาเพื่อนกลับจากเล่นน้ำ เสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับ 4ศพ

8 ต.ค. 2562 - 12:31 น.

ฝนตกถนนลื่น ! กลุ่มวัยรุ่นขับกระบะกลับจากเล่นน้ำ รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าพังยับทั้งคัน 4 ชีวิตกระเด็นดับเกลื่อนถนน บาดเจ็บอีก 3 ราย ผู้ปกครองร่ำไห้ระงม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 7 ต.ค. ร.ต.อ.ยิทยา กุลบุญ ร้อยเวร สภ.บ้านค่าย รับแจ้งเหตุรถกระบะพุ่งชนเสาไฟฟ้าบนถนนสายเขาหลวงเตี่ย-ข่องลม ต.บางบุตร อ.บ้านค่าย จ.ระยอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านค่าย และหน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศลจุดบ้านค่าย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุฝนเพิ่งหยุดตกพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน บว-9758 ระยอง พุ่งชนกับเสาไฟฟ้าริมถนนจนหักโค่น สภาพรถพังยับทั้งคัน เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิต 4 ราย คือ นายคณกรณ์ หรือ หนู สืบเสนาะ อายุ 25 ปี, นายการัณย์ วงศ์ไทย อายุ 23 ปี, นายคณิน สงวนนาม อายุ 22 ปี และ นายธีรวัฒน์ หนูดำ อายุ 19 ปี นอกจากนี้ ยังพบผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย คือ เด็กชายอายุ 14 ปี 3 ราย เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลบ้านค่าย

ฝนตกถนนลื่น หนุ่มขับกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าตกข้างทาง เสียชีวิต 4 ราย

ฝนตกถนนลื่น หนุ่มขับกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าตกข้างทาง เสียชีวิต 4 ราย

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งหมดซึ่งเป็นเพื่อนกันได้ชวนกันไปเล่นน้ำที่บ้านของนายคณกรณ์ ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะ กระทั่งช่วงดึกได้ขับรถกลับออกมา แต่เป็นช่วงที่ฝนตกจึงทำให้ถนนลื่น และยังเป็นจุดที่มืด จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างแรงจนทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

เจ้าหน้าที่เข้าทำการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและนำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลบ้านค่าย

เจ้าหน้าที่เข้าทำการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและนำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลบ้านค่าย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งให้ทางผู้ปกครองผู้เสียชีวิตรับทราบแล้ว ส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นในพื้นที่ ซึ่งทางผู้ปกครองทราบเรื่องต่างก็รีบมาที่โรงพยาบาลบ้านค่าย จึงทำให้เสียงร่ำไห้ดังระงมไปทั้งโรงพยาบาลเป็นที่สลดใจแก่ผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฝนตกหนัก! หนุ่มขับกระบะพาเพื่อนกลับจากเล่นน้ำ เสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับ 4ศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง