คนโคตรแมน! แค่เตือนเรื่องขี่รถ หนุ่มหัวร้อน กระโดดถีบสาว-เก้าอี้ฟาด ล้มพร้อมเด็กน้อย

8 ต.ค. 2562 - 15:08 น.

คนโคตรแมน! แค่เตือนเรื่องขี่รถ หนุ่มหัวร้อน กระโดดถีบสาว-เก้าอี้ฟาด ล้มพร้อมเด็กน้อย แจ้งตำรวจจับ แค่เชิญมาโรงพัก แล้วปล่อยตัวกลับ วงจรปิดจับภาพชัดเจน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มหัวร้อน วันที่ 8 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้ชื่อเฟซบุ๊ก “ตังตัง ไกรปราบ”‎ ได้โพสต์คลิปความยาวประมาณ 0.19 นาที ลงในกลุ่ม “เหตุด่วนเหตุร้าย ร่วมด้วยช่วยกัน ภูเก็ต” พร้อมระบุข้อความว่า “ผู้ชายคนนี้ขับรถจะชนน้องผู้หญิง แล้วน้องผู้หญิงบอกขับรถยังงัยจะชนแล้วนะ แล้วก็มีปากเสียงกัน แต่ผู้ชายขับรถตามมาทำร้าย มันไม่น่าทำถึงขนาดนี้นะ รถมีเด็กด้วย เหตุเกิดแถวสี่แยกนรหัส ทางไปสะพานร่วม เกาะสิเหร่ อ.เมืองภูเก็ต น้องผู้หญิงแจ้งความแล้วแต่ทำอะไรไม่ได้ ตำรวจไม่จับผู้ต้องหาล่ะ เชิญผู้ต้องหามาโรงพักแล้วก็ปล่อยตัวไปมันคืออะไร งง! ฝั่งน้องผู้หญิง ทำไมตำรวจไม่จับ นี่มันข้อหาทำร้ายร่างกายเลยนะ แต่น้องผู้หญิงเขาก็ป้องกันตัวเองเลยไม่เจ็บเยอะ กล้องวงจรปิดจากร้านมอไซค์ก็ชัดเจนอยู่แล้ว นี่แหละเมืองไทย”

ทั้งนี้ในคลิปดังกล่าวเป็นภาพของชายคนหนึ่ง ซึ่งขี่รถจยย.ตามประกบรถจยย.ของหญิงวัยกลางคนรายหนึ่ง ซึ่งมีเด็กเล็กนั่งอยู่ด้านหน้า ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะรีบจอดรถจยย.ของตัวเองและวิ่งเข้าไปกระโดดถีบเข้าที่หัวไหล่ของหญิงคนดังกล่าว จนรถจยย.ล้มลงนั่งกับพื้นพร้อมกับเด็กเล็กที่นั่งมาด้วย จากนั้นชายคนดังกล่าวยังได้คว้าเก้าอี้พลาสติกเข้าฟาดซ้ำ จนหญิงในภาพต้องรีบคว้าเก้าอี้ไว้และใช้มือตอบโต้กลับอย่างพัลวัน แต่ชายคนดังกล่าวพยายามคว้าท่อนเหล็กที่วางอยู่ที่พื้นเพื่อใช้เป็นอาวุธทำร้าย แต่เคราะห์ดีที่หญิงคนดังกล่าวรีบคว้าไว้ทัน ซึ่งระหว่างนั้นเด็กน้อยที่นั่งมาด้วยได้ยืนร้องอยู่ที่ริมถนน ก่อนที่คลิปจะจบลง


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยหลังโพสต์ลงในกลุ่มดังกล่าว พบว่ามีสมาชิกของกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นหลายร้อยคน และมีการแชร์ออกไปจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ประนามการกระทำของชายคนดังกล่าวเนื่องจากรถจยย.ฝ่ายหญิงมีเด็กนั่งมาข้างหน้าด้วย ขณะที่บางความเห็นยกให้เป็น สุดยอดลูกผู้ชายใส่กระโปรง จากนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง พ.ต.อ.สมพงษ์ ทิพย์อาภากุล ผกก.สภ.เมืองภูเก็ต ก็ได้รับการเปิดเผยว่า เพิ่งได้รับรายงานและอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คนโคตรแมน! แค่เตือนเรื่องขี่รถ หนุ่มหัวร้อน กระโดดถีบสาว-เก้าอี้ฟาด ล้มพร้อมเด็กน้อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง