Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

ชาวบ้านผวา โรคจิตแก้ผ้า ช่วยตัวเองโชว์สาว หวั่นนักเรียน ถูกฉุดไปขืนใจ

8 ต.ค. 2562 - 16:06 น.

ชาวบ้านผวา โรคจิตแก้ผ้า ช่วยตัวเองโชว์สาว หวั่นนักเรียน ถูกฉุดไปขืนใจ

วันที่ 8 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านในพื้นที่ ต.หนองบัวศาลา อ.เมือง จ.นครราชสีมา หวาดผวาเพราะมีหนุ่มโรคจิต มาซุ่มอยู่ข้างทางในซอยเปลี่ยว แล้วแก้ผ้าช่วยเหลือตัวเอง โชว์ผู้ที่สัญจรผ่านไปมา โดยจะเลือกเหยื่อที่เป็นผู้หญิง ทั้งเด็กนักเรียน ไม้เว้นแม้แต่คนแก่ กระทั่งมีชาวบ้านถ่ายคลิปวิดีโอได้ ก่อนที่จะไหวตัวทันรีบขี่รถจักรยานยนต์หนีไปอย่างรวดเร็ว

นายวิศรุต พงสะเดา อายุ 43 ปี กล่าวว่า เมื่อวานนี้ได้พบหนุ่มมาซุ่มแก้ผ้าอยู่ข้างทางช่วยเหลือตัวเอง ต่อหน้า น.ส.รักษิณา พลนอก แฟนสาวของตน ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับมาจากทำธุระในตัวเมือง โดยมีคลิปที่ตนกับลูกสาวถ่ายไว้ได้มาเป็นหลักฐานยืนยัน พร้อมกับนำไปชี้จุดที่พบเห็นหนุ่มโรคจิตคนดังกล่าว ซึ่งพบร่องรอยของล้อรถจักรยานยนต์ของหนุ่มโรคจิต ที่มาจอดไว้ในไร่มันสำปะหลังอย่างชัดเจน

นายวิศรุต กล่าวต่อว่า ทันทีที่แฟนสาวมาบอกตน ก็พาลูกสาวขี่รถไปตรวจสอบ จนพบหนุ่มโรคจิตอยู่ตรงจุดนั้นจริง แต่ไหวตัวทันได้ขี่รถจยย.หนีไปอย่างรวดเร็ว ตนพยายามจะขี่ไล่ตามแต่ไม่ทัน จำได้แต่เพียงว่าเป็นรถจยย. ฮอนด้าเวฟ สีแดงขาว เลขทะเบียน 2519 แต่จำหมวดอักษรทะเบียนไม่ได้ มีหลายครั้งที่คนเห็นหนุ่มโรคจิตแก้ผ้าซุ่มอยู่ข้างทาง ช่วยเหลือตนเองโชว์ แต่ไม่มีหลักฐานจึงไม่มีใครไปแจ้งความกับตำรวจ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

"รู้สึกเป็นห่วงความปลอดภัยของผู้หญิงในบริเวณนี้มาก เพราะบางครั้งมีนักเรียนหญิงที่นั่งรถเมล์มาลงปากซอย แล้วผู้ปกครองไม่ว่างไปรับ ก็จะเดินเท้าเข้าซอยนี้ ถ้าเจอจังหวะที่ไม่มีรถผ่านเข้ามา แล้วถูกหนุ่มโรคจิตคนดังกล่าวฉุดเข้าไปข่มขืนในป่ามัน ป่าอ้อย คงจะไม่มีคนช่วยเหลือได้ทันแน่นอน" นายวิศรุต กล่าว

ด้าน น.ส.รักษิณา กล่าวว่า เมื่อวันที่ 7 ต.ค. ที่ผ่านมา ตนขี่จยย. มาจากทำธุระในตัวเมืองนครราชสีมา เพื่อกลับเข้ามาในหมู่บ้าน ซึ่งต้องผ่านมาบริเวณซอยดังกล่าว ที่สองข้างทางมีแต่ไร่มันและไร่อ้อย เป็นระยะทางยาวกว่า 1 กิโลเมตร ระหว่างทางก็พบหนุ่มโรคจิต รูปร่างสูง ใหญ่ ผิวสีดำแดง ตัดผมเกรียน ยืนแก้ผ้าช่วยเหลือตัวเองอยู่ข้างถนน พร้อมกับทำหน้ายั่วยวน ตนรู้สึกตกใจมาก จึงรีบขี่รถกลับบ้านมาบอกนายวิศรุต ที่เป็นสามี ซึ่งเหตุการณ์เช่นนี้ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงก็เคยพบเห็นหลายครั้ง จึงสร้างความหวาดผวาเป็นอย่างมาก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาวบ้านผวา โรคจิตแก้ผ้า ช่วยตัวเองโชว์สาว หวั่นนักเรียน ถูกฉุดไปขืนใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง