Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

สุดช้ำ! ด.ญ.วัย 12 ถูก ขืนใจจนท้อง โย้ 8 เดือน สลดยังไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อเด็ก

9 ต.ค. 2562 - 18:41 น.

สุดช้ำ! ด.ญ.วัย 12 ถูกขืนใจจนท้อง โย้ 8 เดือน สลดยังไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อเด็ก เผยมีคนบุกเข้ามาข่มขืนด.ญ.ถึงในบ้านก่อนหนีไป ตัวเองยังไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ มารู้อีกทีท้องโตขึ้นทุกวัน

ถูกขืนใจจนท้อง / เมื่อวันที่ 9 ต.ค. ร.ต.ต.หญิง สายสุนี ยมานันท์ นายอำเภอป่าโมก พร้อมกับนางน้ำอ้อย ชื่นตา หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดอ่างทอง และคณะเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่บ้านหลังหนึ่งในอำเภอสามโก้ จังหวัดอ่างทอง หลังรับแจ้งว่ามี ด.ญ.แอน (นามสมมุติ) 12 ปี ถูกข่มขืนจนตั้งท้อง อายุครรภ์ถึง 8 เดือน โดยเด็กบอกว่าถูกผู้ชายที่ไหนไม่รู้ บุกมาข่มขืนและหลบหนีไป ไม่ยอมเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้กับใครฟัง และก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองตั้งท้อง

จากการสอบถามเพื่อนบ้านในละแวก ทราบว่า ปัจจุบันด.ญ.แอนนั้นพักอายุอยู่กับนายเอก (นามสมมุติ) และนางไก่ (นามสมมุติ) พ่อและแม่ ในทุกวันนายเอกและนางไก่จะไปทำงาน ด.ญ.แอนก็จะอยู่บ้าน ไม่ค่อยไปสุงสิงกับใคร ซึ่งเมื่อด.ญ.แอนตั้งท้องขึ้นมา ถือว่าเป็นเรื่องผิดปกติที่คนในบ้านไม่รู้ ทำให้เพื่อนบ้านต่างสงสัยกันไปต่างๆ โดยก่อนหน้านี้เด็กจะอยู่กับยายและนางไก่ผู้เป็นแม่ ส่วนพ่อของเด็กนั้นไปอยู่ที่อื่นตั้งแต่ลูกเล็กๆ โดยที่ไม่ได้กลับมาดูลูก

ต่อมาทางบ้านขายที่ดินได้ นางไก่จึงโทรตามให้นายเอกกลับมาอยู่ที่บ้าน หลังจากนายเอกกลับมาก็ซื้อรถ และมาลงทุนขายของกันพฤติกรรมของโดยนายเอกนั้น มีลักษณะอาการคล้ายคนติดยาเสพติด คนในละแวกบ้านจะรู้ดี สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็คาดว่าน่าจะเป็นคนในบ้านเดียวกันที่ก่อเหตุบัดสีแบบนี้ขึ้น และก็คาดว่าผู้เป็นแม่ก็น่าจะทราบดีด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ด้านนายอำเภอสามโก้ หลังรับแจ้งประสานไปยังบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดอ่างทอง ซึ่งเป็นหน่วยงานตรงที่ดูแลรับผิดชอบเรื่องที่เกิดขึ้น และลงพื้นที่ไปสอบข้อเท็จจริงเบื้องต้นด้วยกัน โดยทางบ้านพักเด็กนั้น ได้ลงพื้นที่ดูบ้าน สอบข้อเท็จจริงจากพ่อและแม่ รวมถึงคนใกล้ชิด และรีบให้การช่วยเหลือด.ญ.แอนทันที

เบื้องต้นนั้นตัวด.ญ.แอนไม่ทราบว่าตัวเองตั้งท้อง คนในบ้านและคนอื่นๆ ก็ไม่ทราบ เพราะด.ญ.แอนนั้นมีรูปร่างใหญ่ และชอบใส่เสื้อยืดตัวใหญ่ๆ ไม่ค่อยมีใครสังเกตเห็น จนกระทั่งมีคนสังเกตเห็นว่าท้องของด.ญ.แอนนั้นโตผิดเด็กปกติ จึงนำเรื่องมาแจ้ง

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ของบ้านพักเด็กนำตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เนื่องจากตั้งท้องถึง 8 เดือน และได้ฝากท้องมาก่อน ประกอบกับเด็กมีอายุน้อย ยังไม่ใช่วัยของการตั้งครรภ์ ทางโรงพยาบาลตรวจร่างกายและให้ยาบำรุงมาทาน ก่อนที่บ้านพักเด็กจะรับตัวด.ญ.แอนมาดูแล ซึ่งทางพ่อและแม่ของเด็กก็ยินดีให้ทางบ้านพักเด็กเป็นผู้ดูแล เนื่องจากทางครอบครัวมีลูกอีก 2 คนที่ต้องดูแล และด.ญ.แอนนั้นก็ท้องแก่ ทางบ้านไม่มั่นใจว่าจะดูแลได้มากน้อยแค่ไหน

ส่วนตัวเด็กนั้นสภาพร่างกายแข็งแรง สภาพจิตใจดี สำหรับประเด็นที่ว่าใครเป็นคนทำให้ท้อง หรือใครเป็นพ่อเด็กนั้น คงต้องรอผลการสอบข้อเท็จจริงของบ้านพักเด็กว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ประเด็นสำคัญคือต้องดูแลเรื่องของสภาพจิตใจเด็ก และวางแผนข้างหน้าว่าต่อไปหากเด็กคลอดลูกออกมา จะสามารถเลี้ยงได้หรือไม่ หากไม่สามารถเลี้ยงดูได้ บ้านพักเด็กคงต้องดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดช้ำ! ด.ญ.วัย 12 ถูก ขืนใจจนท้อง โย้ 8 เดือน สลดยังไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อเด็ก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง