Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ต.ค. 2563

ลูก2ขวบอวัยวะเพศฉีกขาด! แม่พาลูกแจ้งจับตาขืนใจ ยายโต้ไม่จริงทิ้งให้เลี้ยงมากับมือ

9 ต.ค. 2562 - 23:56 น.

ลูก2ขวบอวัยวะเพศฉีกขาด! แม่พาลูกแจ้งจับตาขืนใจ ยายโต้ไม่จริงทิ้งให้เลี้ยงมากับมือ

จากกรณี แม่พาลูกสาวอายุ 2 ขวบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(พม.) จ.สงขลา ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยระบุว่า ลูกสาวถูกตาเลี้ยงทำอนาจาร เนื่องจากอวัยวะเพศมีแผลฉีกขาด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งเด็กไปตรวจร่างกายที่ร.พ.เพื่อให้แพทย์ตรวจอย่างละเอียดว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ ขณะที่เจ้าหน้าที่พม.รับตัวเด็ก พร้อมพี่สาว 2 คน อายุ 7 ปี และ 9 ปีไปดูแล จนกว่าผลการตรวจพิสูจน์จะออกมา

ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 9 ต.ค. นายยิ่ง(นามสมมติ) ซึ่งเป็นตาเลี้ยงที่ถูกกล่าวหา พร้อมด้วย นางแย้ม (นามสมมติ) ยายแท้ๆได้ออกมาแสดงความบริสุทธิ์ใจ ว่าไม่ได้ทำอนาจารหลานสาวตามที่แม่เด็กไปแจ้งความ เนื่องจากเลี้ยงดูหลาน 4 คนมาตั้งแต่เกิด เพราะแม่แท้ๆทิ้งไว้แล้วเดินทางไปทำงานที่กรุงเทพฯ และเพิ่งรู้ว่าถูกแจ้งความ

นายยิ่ง กล่าวด้วยความน้อยใจน้ำตาคลอเบ้าตาว่า เพิ่งทราบข่าววันนี้ว่าแม่พาหลานสาวอายุ 2 ขวบไปแจ้งความว่า ตนทำไม่ดีกับหลาน ซึ่งไม่เป็นความจริง เพราะรักเหมือนลูกแท้ๆ เลี้ยงดูหลานทั้ง 4 คนมาตั้งแต่แรกคลอด ตลอดระยะเวลากว่า13 ปี หาเงินส่งเสียให้เรียนกัน 2 คนตายาย เนื่องจากแม่เด็กไปอยู่กรุงเทพฯไม่ได้ดูแล นี้ก็เพิ่งผ่าตัดหลัง แต่ยังทนไปรับจ้างแบกไม้เพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูหลาน น้อยใจมากไม่คิดว่าจะมาเจอเรื่องแบบนี้

ด้านผู้เป็นยาย กล่าวว่า สาเหตุที่หลานมีแผลที่อวัยวะเพศ มาจากวิ่งไปหาตาด้วยความดีใจที่เห็นตากลับมาจากสวนยาง แล้วเกิดหกล้มและไม่ทราบว่าไปโดนหินหรือโดนอะไร ทำให้มีเลือดไหลออกมาจากอวัยวะเพศและร้องให้ แต่ตนก็เข้าไปเช็ดไปเป่า ไม่ได้บอกตาเพราะกลัวว่าจะถูกด่าที่ดูแลหลานไม่ดี และเพิ่งทราบว่าไปแจ้งความตำรวจ พร้อมพาหลานสาวทั้ง 3 คนไปจากบ้าน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ ระบุว่า คนในหมู่บ้านไม่มีใครเชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง เพราะตายายคู่นี้เลี้ยงดูหลานทั้ง 4 คนมาตั้งแต่เด็ก พาไปไหนมาไหนตลอด และผู้เป็นตาก็ไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนี้ ครอบครัวตายายและหลานก็ลำบากมากหาเช้ากินค่ำ ซึ่งชาวบ้านแทบไม่มีใครเชื่อว่าจะเกิดขึ้นจริง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูก2ขวบอวัยวะเพศฉีกขาด! แม่พาลูกแจ้งจับตาขืนใจ ยายโต้ไม่จริงทิ้งให้เลี้ยงมากับมือ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง