สะเทือนใจ! หนุ่มนอนกอดศพแฟนสาวปล่อยโฮกลางถนน พร่ำร้องเรียกหา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 11 ต.ค. พ.ต.ท.สุรพงษ์ ตรีสมพงษ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.สามโคก รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะมีผู้เสียชีวิต บนถนนปทุมธานี-บางปะหัน หน้าปั้มนำมันปตท. ต.เชียงรากน้อย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบศพหญิง อายุ 41 ปี บ้านอยู่ ต.บางพูด อ.เมือง จ.ปทุมธานี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน โดยมีแฟนหนุ่มร่ำไห้กอดศพเป็นที่น่าสะเทือนใจ ใกล้กันมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ ทะเบียน องค 313 กทม. ชนท้ายเสียบคาอยู่ท้ายรถกระบะโตโยต้า ทะเบียน สฮ 1343 กทม. โดยมีนายทวีพร อายุ46ปี เป็นคนขับอยู่ในอาการตกใจ

สอบสวนแฟนผู้ตาย ให้การว่า แฟนทำงานอยู่บริษัทสแตนเล่ย์ ย่านตลาดพูลทรัพย์ บ้านอยู่ในซอยวัดเสด็จ ตนก็ไม่ทราบว่าแฟนจะไปไหน ก่อนเกิดเหตุตนไปบ้านเพื่อน แต่ก็ได้โทรศัพท์บอกกับแฟนแล้วว่า อย่าออกไป จนกระทั่งมีคนโทรไปบอกว่าแฟนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตจึงรีบมาดู

ส่วนนายทวีพร ให้การว่า ขับรถพาครอบครัวมาจาก จ.สมุทรปราการ กำลังจะไปทำบุญที่ จ.นครสวรรค์ โดยขับรถออกมาจากปัมน้ำมันแล้วเหมือนมีรถมาชนท้าย เมื่อจอดรถลงมาดูก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์มาชนท้ายและมีผู้เสียชีวิต

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อนจากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่ง ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ แล้วควบคุมตัวคนขับกระบะไปสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน