น้องชายสุดเศร้า! พบแล้ว พี่ชายหายตัวนานร่วมสัปดาห์ กลายเป็นศพใต้ต้นไม้ เชื่อ อาถรรพ์ป่าใหญ่ เผยคนตายเหมือนวิ่งหนีอะไรมา เจ้าหน้าที่เตรียมชันสูตรศพหาสาเหตุการเสียชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจ้าหน้าที่ระดมกำลังค้นหาผู้สูญหาย ก่อนพบเป็นศพ เชื่อ อาถรรพ์ป่าใหญ่

เจ้าหน้าที่ระดมกำลังค้นหาผู้สูญหาย ก่อนพบเป็นศพ เชื่อ อาถรรพ์ป่าใหญ่

จากกรณี นายสุกัลย์ จะก่อ อายุ 23 ปี แจ้งความต่อ พ.ต.ต.สุพรรณ ช่ำชอง พนักงานสอบสวนเวร สภ.ปาย ว่า นายสมชัย จะก่อ อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นพี่ชาย ได้หายตัวไป โดยตั้งแต่วันที่ 7 ต.ค.ที่ผ่านมา นายสมชัยบอกกับญาติพี่น้องว่า จะไปหาของป่าในพื้นที่บ้านห้วยหวาย ม.4 ต.แม่ฮี้ และไม่กลับมาบ้านอีกเลย และจากการค้นหาเบื้องต้นพบเพียงรถจักรยานยนต์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 14 ต.ค. ร.ต.เอี่ยม กันทาน้อย กำนันตำบลแม่ฮี้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน เปิดเผยว่า จากการระดมกำลังเจ้าหน้าที่ออกค้นหา นายสมชัย จะก่อ ผู้สูญหายเป็นเวลานาน โดยเช้าวันนี้เจ้าหน้าที่พบศพนายสมชัยเสียชีวิตอยู่บริเวณอยู่ที่บริเวณป่าห้วยหวาย ลักษณะตกจากต้นไม้ลงมานอนคว่ำหน้า

ผู้สูญหาย

ผู้สูญหาย

ทั้งนี้ ทีมค้นหาที่พบศพ ต่างพากันวิเคราะห์ว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะถูกสัตว์ป่าทำร้าย เช่น หมู่ป่า หรือหมี หรือว่าอาจจะเป็นลม จนตกต้นไม้ลงมาเสียชีวิต รวมถึงเชื่อว่าเป็นอาถรรพ์ป่าใหญ่ เนื่องจากสภาพศพของผู้ตายเหมือนกับหนีอะไรมา

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปาย ร่วมกับเจ้าหน้าที่กองวิทยาการภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอน แพทย์เวรโรงพยาบาลปาย และชุดชรบ.หมู่บ้านห้วยแก้ว หน่วยป่าไม้ ทหาร จะทำการชันสูตรพลิกศพ นายสมชัย อย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

เจ้าหน้าที่ออกค้นหายผู้สูญหายภายในป่า

เจ้าหน้าที่ออกค้นหายผู้สูญหายภายในป่า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน