Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

ทลายซ่อง กลางเมืองเชียงราย เปิดโรงแรมหรูรับแขก ค้ากามเด็ก 18 รวบ 2 แม่เล้า

15 ต.ค. 2562 - 23:39 น.

ทลายซ่อง กลางเมืองเชียงราย เปิดโรงแรมหรูรับแขก ค้ากามเด็ก 18 รวบ 2 แม่เล้า จนท. วางแผนล่อซื้อ ก่อนให้สัญญาณบุกจับ เผยเช่าโรงแรมเหมา 4 เดือน รับแขก

ทลายซ่อง / เมื่อวันที่ 15 ต.ค. พ.ต.อ.กิตติพงษ์ สุขวัฒนพันธ์ ผกก.สภ.เมืองเชียงราย ชุดเฉพาะกิจ นรสิงห์ ฝ่ายปกครอง จ.เชียงราย ร่วมกับเจ้าหน้าที่ร่วมกับตำรวจ สภ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย และกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน (กอ.รมน.) จ.เชียงราย สืบทราบว่ามีกลุ่มขบวนการลักลอบค้าประเวณีนำหญิงสาวจำนวนหลายคน ภายในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บริเวณหัวสนามบินเก่า ฝูงบิน 416 ต.เวียง อ.เมืองเชียงราย

โดยมีลักษณะเปิดห้องพักหลายห้อง จากนั้นมีการเชิญชวนให้มีผู้เข้าไปใช้บริการทางเพศโดยเปิดห้องให้มีความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิงกัน เพื่อแลกกับค่าตอบแทน เจ้าหน้าที่จึงได้ส่งสายลับทำทีเป็นเข้าไปติดต่อล่อซื้อบริการกับหญิงสาวคนหนึ่ง ด้วยเงินจำนวน 1,800 บาท

ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ทำทีเข้าไป ปรากฎว่าบริเวณด้านหน้าโรงแรมมีหญิงสาวที่ทำตัวเป็นคนติดต่อหรือแม่เล้า เข้าไปเป็นธุระจัดหาให้จริง เจ้าหน้าที่จึงทำทีเข้าไปในห้องเมื่อได้รับการยืนยันว่าจะมีการขายบริการทางเพศจริงแล้ว จึงให้สัญญาณเจ้าหน้าที่ที่ดักซุ่มอยู่ด้านนอกให้เข้าไปตรวจสอบ

ผลปรากฎว่าสามารถจับกุมตัวหญิงสาวที่เป็นแม่เล้าได้จำนวน 2 คน ทราบชื่อต่อมาว่า น.ส.ภัทราวดี และ น.ส.กรนิการ์ และสามารถควบคุมตัวหญิงสาวที่รอให้บริการทางเพศในลักษณะเดียวกันจำนวน 5 คน โดยเป็นผู้มีอายุ 20 ปี จำนวน 4 คน และอายุ 18 ปีจำนวน 1 คน

ภายในห้องพักพบของกลางเพิ่มเติมเป็นโทรศัพท์มือถือ รวม 8 เครื่อง เงินสดล่อซื้อดังกล่าว ถุงยางอนามัย 1 ชุด ไพ่ 1 สำลับ จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าขบวนการนี้ได้กระทำอย่างเปิดเผย โดยเช่าห้องพักที่โรงแรมดังกล่าวเอาไว้จำนวน 8 ห้อง โดยเป็นลักษณเช่าเหมาตั้งแต่เดือน ก.ค.-ต.ค.ปีนี้ราคาห้องละ 6,900 บาท

จากนั้นให้หญิงสาวที่จะใช้บริการรออยู่ภายในห้อง เพื่อให้ผู้ที่จะไปใช้บริการโดยมีหญิงสาวทั้ง 2 คนดังกล่าวคอยดูท่าทีของชายที่อยู่บริเวณดังกล่าว ว่าอยากใช้บริการหรือไม่ เพื่อจะได้เข้าไปติดต่อได้

เบื้องต้นจึงตั้งข้อหาทั้งหมดว่าลักลอบค้าประเวณี ส่วนแม่เล้าทั้ง 2 คนตั้งข้อหาเป็นธุระจัดหาเพื่อการค้าประเวณี จากนั้นนำตัวไปสอบปากคำเพื่อขยายผลว่ามีผู้ที่เกี่ยวข้องหรือไม่อย่างไรตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ทลายซ่อง กลางเมืองเชียงราย เปิดโรงแรมหรูรับแขก ค้ากามเด็ก 18 รวบ 2 แม่เล้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง