จยย.ชนประสานงาอย่างจัง! ทั้งรัสเซีย-ไทยต่างฝ่ายดับ รวม 3 ศพ!

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 13 เม.ย. ศูนย์วิทยุสื่อสาร สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงากัน บนหน้าร้านอาหารครัวชาวบ้าน ถนนทวีราษฎร์ภักดี ม.1 ต.มะเร็ต ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย

หลังรับแจ้งจึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.เทเวศร์ ปลื้มสุทธิ์ ผกก.สภ.บ่อผุด รับทราบ พร้อมกับแจ้งให้ ร.ต.อ.บุญน้ำ ศรีนรัตน์ รองสารวัตร(สอบสวน) ร.ต.อ.ปริญญา รักษาแก้ว รองสารวัตรจราจร แพทย์เวรโรงพยาบาลเกาะสมุย อาสาสมัครกู้ชีพกู้ภัย และมูลนิธิกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

บริเวณดังกล่าวเป็นถนนทางลาดชัน ไม่มีแสงไฟส่องสว่าง บนถนนพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครีม สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขลษ 178 เชียงราย ชนประสานงากับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีดำแดง หมายเลขทะเบียน ครง 366 สุราษฎร์ธานี ทำให้รถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คันพังยับเยิน เศษชิ้นส่วนกระจัดกระจายเต็มถนน

พบมีผู้เสียชีวิต 3 รายในที่เกิดเหตุ เป็นชายไทย 2 ราย (ยังไม่ทราบชื่อสกุล) และชายชาวต่างชาติ 1 ราย ทราบชื่อว่า วิตาลี มันชิน (MR.VITALII MANSHIN) อายุ 33 ปี สัญชาติรัสเซีย
สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นรถจักรยนต์ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ ของชายชาวต่างชาติ ขี่มาด้วยความเร็วมุ่งหน้าไปทางบ้านหัวถนน ต.หน้าเมือง และรถจักรยายนต์ ฮอนด้า ดรีม ของหนุ่มคนไทยขี่ซ้อนด้วยกันมา 3 คน ขี่มุ่งหน้าไปทางบ้านละไม ต.มะเร็ต เมื่อถึงจุดเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ของชาวต่างชาติขี่เข้าไปในช่องจราจรของรถจักรยานยนต์ของหนุ่มไทย ทำให้เกิดชนประสานงาอย่างจัง

ผู้เสียชีวิต 3 คนเป็นชาวรัสเซีย 1 คน ชาวไทย 2 คน คือผู้ขี่และผู้ซ้อนตรงกลาง รวม 2 คน ส่วนหนุ่มไทยที่ซ้อนท้ายคนที่ 3 บาดเจ็บสาหัส กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลเกาะสมุย
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถ่ายรูป และเก็บรายละเอียดในที่เกิดเหตุ พร้อมกับส่งศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตร พร้อมตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดของผู้ขี่ทั้ง 2 คน พร้อมเก็บรักษาศพทั้งหมดไว้ที่โรงพยาบาลเกาะสมุย ส่วนผู้รอดชีวิตที่ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเกาะสมุยอาการปลอดภัยแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการสอบปากคำในภายหลัง ก่อนสรุปสำนวนคดีว่าอุบัติเหตุครั้งนี้ใครเป็นฝ่ายผิดหรือถูกต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ผีแดงช็อก เจอ อันเดอร์เลชท์ ไล่เจ๊าท้ายเกม – เช็คผลยูโรปา ลีก รอบ 8 ทีมนัดแรก
บทความถัดไปสวยหวานตระการตา เทพีสงกรานต์เทศบาลเมืองท่าผา