แชร์ว่อนเน็ต! เปิดคลิปหน้ารถ 3 โจ๋โผล่กลางถนน ดักทุบรถ ตร.ตามจับได้แล้ว 1 ราย

ดักทุบรถ

แชร์ว่อนเน็ต! เปิดคลิปหน้ารถ 3 โจ๋โผล่กลางถนน ดักทุบรถ ตร.ตามจับได้แล้ว 1 ราย เผยค้นตัวพบน้ำกระท่อม แต่เจ้าของรถไม่ต้องการแจ้งความ เตือนภัยใครโดนให้ไปแจ้งความได้ที่สภ.เกาะกลาง

ดักทุบรถ/ เมื่อวันที่ 16 ตค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้มีการแชร์คลิปจากกล้องหน้ารถคันหนึ่ง ที่ขับมาบนถนนสายเกาะกลาง-คลองท่อม แล้วมีวัยรุ่น 3 คน ดักอยู่กลางถนน โดยดักรถคันแรกเป็นรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส  สีขาว จากนั้นวัยรุ่นคนหนึ่งตรงเข้ามาทุบรถและมีวัยรุ่นอีกคนหนึ่ง มาทุบรถของเจ้าของคลิปภาพ ก่อนที่จะขับออกไป

ส่วนรถคันที่ถูกทุบคันแรกได้จอดข้างทาง ขณะเดียวกันหลังขับไปอีกประมาณ 100 เมตร เจ้าของรถคันที่บันทึกภาพก็ลงไปตรวจสอบรถ แล้วก็ขับออกไป ซึ่งคลิปภาพดังกล่าว ได้แชร์กันอย่างกว้างขวางในโลกโซเชียล หลังจากทางตำรวจสภ.เกาะกลาง ไปตรวจสอบและพบเจ้าของรถพร้อมแจ้งรายละเอียดให้ทราบและตรวจสอบกล้องหน้ารถ ก่อนที่จะเดินทางออกจากพื้นที่ โดยไม่มีการแจ้งความ

พ.ต.ท.เสกสรร บุญเลิศ รักษาการสารวัตรใหญ่ สภ.เกาะกลาง อ.เกาะลันตา จ.กระบี่ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุเมื่อคืนและมีเจ้าของรถคันที่ถูกทุบโทรแจ้งตร. ก็ไปตรวจสอบที่ถนนสายเกาะกลาง-คลองท่อม พบผู้เสียหาย แต่ไม่ขอแจ้งความกับทางตำรวจ ได้แต่แจ้งถึงพฤติกรรมการก่อเหตุและให้รูปพรรณไว้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ออกไปติดตามตัวจนพบหนุ่งในกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้ที่หมู่ 1 ต.เกาะกลาง จากการค้นตัวพบ มีน้ำกระท่อมติดตัวอยู่ จึงจับกุมไว้

ทั้งนี้หากผู้เสียหายที่ถูกทุบรถต้องการแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาทำให้เสียทรัพย์ ขอให้มาแจ้งที่สภ.เกาะกลาง เพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

บทความก่อนหน้านี้ป.ป.ช. จับมือ สสส.-ACT จัดวิ่ง “กู๊ด กาย รัน” ปี 2 ร่วมใจ ไม่เอาคอร์รัปชัน
บทความถัดไปแม่ใจสลาย! เจอของเล่นลอยในสระ 2 เด็กชายวัย 2 ขวบ จมน้ำ ดับทั้งคู่