จับหนุ่ม19 ลวงด.ญ.14 ขึ้นคอนโดข่มขืน พ่อรู้ความจริงช็อกพาลูกแจ้งความจับยัดคุก

16 ต.ค. 2562 - 23:10 น.

จับหนุ่ม19 ลวงด.ญ.14 ขึ้นคอนโดข่มขืน พ่อรู้ความจริงช็อกพาลูกแจ้งความจับยัดคุก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 16 ต.ค. พ.ต.ทบำรุง แนบชิดชัย รองผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมด้วย ร.ต.อ.ชวนัย มารศรี รองสารวัตร(สอบสวน) พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง พาด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ไปชี้จุดที่ห้องพัก 1210 ในคอนโดริมถนนทหาร ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี หลังเข้าแจ้งความเมื่อวันที่ 15 ต.ค.ที่ผ่านมาว่า ถูกนายต้น(นามสมมติ) อายุ 19 ปี ซึ่งรู้จักกันทางเฟซบุ๊กมาข่มขืน

ร.ต.อ.ชวนัย เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสมุดรายชื่อผู้มาเปิดห้องพัก พบว่านายต้น นำใบขับขี่รถจักรยานยนต์มาเปิดห้องพัก เมื่อวันที่ 10 ต.ค.ที่ผ่านมาเวลา 11.50 น. โดยจอดรถจักรยานยนต์ไว้ที่ลานจอดรถข้างคอนโดแล้วเข้ามาเปิดห้องพักหมายเลข 1210 ค้างคืนในราคา 200 บาท

” ซึ่งตำรวจได้ขอภาพวงจรปิดช่วงที่นายต้นเข้ามาใช้บริการ ส่วนการสอบสวนแคชเชียร์ ระบุว่า วันนั้นมีผู้ใช้บริการจำนวนมากจึงไม่ได้สังเกตอะไร เห็นแต่หนุ่มอายุ 19 ปี เข้าเปิดห้องพักคนเดียวและมีเอกสารมาเปิดห้อง โดยไม่ทราบว่ามีด.ญ.อายุ 14 ปีเดินขึ้นห้องไปตอนไหน เมื่อรู้ว่ามีการข่มขืนเกิดขึ้นก็ตกใจ “

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ร.ต.อ.ชวนัย กล่าวต่อว่า ส่วนนายต้น ซึ่งขณะนี้ถูกจับกุมแล้วรับสารภาพว่า มีอาชีพรับจ้างส่งอาหารทางรถจักรยานยนต์ และได้ข่มขืนด.ญ.บี จริงหลังรู้จักกันได้ประมาณ 1 เดือน ก่อนที่จะนัดด.ญ.บี ออกมากินข้าวที่ห้างสรรพสินค้าในตัวเมืองอุดรธานี ก่อนพามาข่มขืนในห้องพักที่คอนโด ขณะนี้ได้นำตัวนายต้นไปยื่นคำร้องต่อศาลขอฝากขังเป็นที่เรียบแล้ว

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับหนุ่ม19 ลวงด.ญ.14 ขึ้นคอนโดข่มขืน พ่อรู้ความจริงช็อกพาลูกแจ้งความจับยัดคุก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง