เก๋งตกเหวลึก 7 วัน ไม่มีใครเห็น คนขับดับ อดีตภรรยามาดูศพ เผยครั้งสุดท้ายที่พบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 17 ต.ค. ร.ต.อ.อุดม ตาใจ รองสว.(สอบสวน) สภ.เถิน จ.ลำปาง รับแจ้งว่าพบรถเก๋งตกลงไปในเหวลึก บริเวณถนนสายเถิน-วังชิ้น เขตหมู่บ้านปางกุ่ม หมู่4 ต.แม่ปะ อ.เถิน มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งจึงประสานแพทย์นิติเวช รพ.เถิน เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบพบรถเก๋ง โตโยต้า สีแดง ทะเบียน กค 6853 ลำปาง ตกข้างถนนลงไปในเหวลึกประมาณ 10 เมตร และพบศพชายนอนเสียชีวิตห่างจากรถประมาณ 10 เมตร ในสภาพเสียชีวิตมาหลายวันแล้ว โดยผู้ที่พบศพเป็นชาวบ้านที่เข้าไปเก็บเห็ดในป่า ต่อมามี นางอรพิน ประวัติ เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ จึงแจ้งว่าผู้เสียชีวิตคือ นายสุบิน ประวัติ อายุ 73 ปี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นางอรพิน กล่าวว่า นายสุบินเป็นอดีตสามีของตน และจะขับรถคันเกิดเหตุเดินทางจากบ้านมาที่สวนสาธารณะเมืองเถินทุกวัน เนื่องจากมีอาชีพรับซื้อ-ให้เช่าพระ และตนได้พบเห็นนายสุบินครั้งสุดท้าย เมื่อประมาณกลางเดือนกันยายน แล้วไม่พบเห็นอีก จนมาทราบเหตุดังกล่าว

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ร่วมกับแพทย์เวรชันสูตรศพเบื้องต้น แต่เนื่องจากเสียชีวิตมาหลายวันสภาพศพเปลี่ยนแปลงไม่สามารถยืนยันได้ว่าคือนายสุบิน ประวัติ หรือไม่ แพทย์เวรจึงส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลลำปาง เพื่อพิสูจน์สาเหตุการตายและยืนยันตัวตนของผู้เสียชีวิตต่อไป

ขอบคุณภาพจาก กู้ภัยออมบุญเถิน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน