เมียน้อยปืนโหด จอดเก๋งบีเอ็มหน้าบ้าน ไล่ยิงเมียหลวงดับคาที่ ผัวโดดหนีตาย

เมียน้อยปืนโหด จอดเก๋งบีเอ็มหน้าบ้าน ไล่ยิงเมียหลวงดับคาที่ ผัวโดดหนีตาย

วันที่ 18 ต.ค. พ.ต.ท.สมจิตต์ ศิริแสวง สว.(สอบสวน) สภ.หนองแค จ.สระบุรี รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่59 ม.2 ต.ห้วยขมิ้น อ.หนองแค จ.สระบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรฯ ร.พ.หนองแค และมูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง ประจำจุดหนองแค

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักมีรั้วรอบขอบชิด เปิดเป็นอู่ซ่อมรถ เจ้าหน้าที่พบผู้บาดเจ็บคือนายศักดิ์สิทธิ์ นคร หรือนายกบ เป็นเจ้าของอู่ ถูกยิงที่คิ้วซ้ายบาดเจ็บ ส่วนผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพ นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีส้ม สวมกางเกงยีนขาสั้น ทราบชื่อต่อมาคือ นางกนกพันธ์ อินทร์ถา อายุ 34 ปี เป็นภรรยาของเจ้าของอู่ เจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร ร.พ.หนองแค

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าผู้ก่อเหตุหญิงสาวซึ่งเป็นภรรยาน้อยของ นายศักดิ์สิทธิ์  ก่อนเกิดเหตุ ขับรถเก๋ง BMW สีดำ เลขทะเบียน สจ-2879 กรุงเทพฯ มาพร้อมกับพวกอีกประมาณ  3-4 คน มาจอดที่หน้าบ้าน จากนั้นหญิงสาวคนดังกล่าวได้ลงมาจากรถและมาพูดคุยกับคนในบ้าน สักพักคล้ายมีปากเสียงกัน หญิงสาวคนก่อเหตุ ได้ชักปืนออกมาไล่ยิง นางกนกพันธ์ วิ่งหนีเข้าไปหลบที่หลังบ้าน มือปืนตามเข้าไปยิงซ้ำจนเสียชีวิตคาที่ ส่วนตัวนายศักดิ์สิทธิ์ วิ่งหลบหนี และถูกยิงมีรับบาดเจ็บเล็กน้อย

ขณะที่นายสถาพร อินทร์ถา อายุ 36 ปี พี่ชายของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากพี่สาวที่โทรมาจากเพชรบูรณ์ว่า ให้ไปดูช่วยน้องสาวหน่อย เพราะว่า นายศักดิ์สิทธิ์ โทรมาแจ้งว่า น้องสาวถูกยิง ตนจึงรีบเดินทางมาที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงพบวง่าบ้านปิดเงียบ จึงปีนข้ามประตูรั้วเข้ามาในบริเวณบ้านก่อนพบว่าน้องสาวเสียชีวิตไปแล้ว จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า สาเหตุน่าจะเป็นเรื่องชู้สาวหรืออาจเป็นเรื่องยาเสพติด เนื่องจากสองสามีภรรยาเคยต้องโทษคดียาเสพติด ส่วนผู้เสียชีวิตเพิ่งออกจากเรือนจำมา เมื่อวันที่ 13 ต.ค. ที่ผ่านมา เบื้องต้นตำรวจตั้งประเด็นไว้ที่เรื่องชู้สาวและการขัดผลประโยชน์เรื่องยาเสพติด

บทความก่อนหน้านี้คฑาเทพ ท้าพิสูจน์กับตา โคตรเหล็กไหล 700 ล้าน เปิดให้ดูจะๆ 29 ต.ค.
บทความถัดไปของมันแรง! ต่อแถวซื้อไอโฟน 11 แน่นไอคอนสยาม ยาวเหยียด คนแรกมาตั้งแต่เที่ยงคืน!