Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 พ.ค. 2563

ปั๊มหัวใจสุดยื้อชีวิต! กระบะยูเทิร์นจุดห้าม 2 หนุ่มสาวขี่ จยย.เสยกลางลำ ดับ 2 ศพ

19 ต.ค. 2562 - 04:43 น.

ปั๊มหัวใจสุดยื้อชีวิต! กระบะยูเทิร์นจุดห้าม 2 หนุ่มสาวขี่จยย.เสยกลางลำ ดับ 2 ศพ เผยคนขับกระบะอ้างมองไม่เห็นรถจยย. ตร.บอกมักมีรถมักง่ายกลับรถจุดนี้เป็นประจำจนเกิดอุบัติเหตุ

จยย.เสยกลางลำ / เมื่อวันที่ 19 ต.ค. พ.ต.ท.กมลรัตน์ พาน้อย รองผกก.สอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะถูกรถจักรยานยนต์ชน มีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนบางขันธ์-หนองเสือ (มุ่งหน้าถนนพหลโยธินตรงข้ามเทสโก้โลตัส) ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กำลังปั๊มหัวใจผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คนอยู่แต่เนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ น.ส.ศิรินดา ศรีซองเชษฐ์ ไม่ทราบอายุ และที่อยู่ป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อ และนายพรพิชัย นิระภาพ อายุ 17 ปี ห่างกันเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อเดม่อน อาร์เค150 สีน้ำเงินไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพแต่งซิ่ง ล้มคว่ำอยู่ข้างถนน 1 คัน และรถกระบะ ยี่ห้อ นิสสัน 4 ประตูหมายเลขทะเบียน กค8166 นครนายก ที่ประตูฝั่งคนขับถูกชนได้รับความเสียหายและกระจกมองข้างหัก โดยมีนายนิคม สุภาวหา อายุ 23 ปี เป็นคนขับยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนายนิคม คนขับรถกระบะ บอกว่า ตนกำลังจะกลับบ้านที่วังน้อยเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุยูเทิร์นกลับรถในที่ห้ามกลับรถ ซึ่งตนมองว่าไม่มีรถแล้ว แต่มีรถจักรยานยนต์ขับมาตรงชนเข้าเต็มแรง และทำให้คนขับรถจักรยานยนต์และคนซ้อนท้ายเสียชีวิตทั้งคู่

ด้าน ด.ต.สำเร็จ แฮะประโคน เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง บอกว่าจุดเกิดเหตุดังกล่าวมักมีรถจักรยานยนต์และรถยนต์มักง่ายกลับรถเป็นประจำ ในช่วงเวลากลางคืน เพราะไม่ค่อยมีรถวิ่งบนถนน แต่บริเวณนี้เป็นจุดที่ห้ามกลับรถ เพราะมีจุด ยูเทิร์นกลับรถอยู่แล้ว และห่างจากจุดเกิดอุบัติเหตุไม่ถึง 500 เมตรและมักเกิดอุบัติเหตุรถชนกันบ่อยครั้ง ซึ่งครั้งนี้ก็มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ก็อยากให้ประชาชนขับรถเคารพกฎจราจรและจะไม่เกิดอุบัติเหตุ

พ.ต.ท.กมลรัตน์ พาน้อย รองผกก.สอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตทั้งสองรายส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ พร้อมจะติดต่อญาติมารับศพอีกครั้ง ส่วนนายนิคม สุภาวหา อายุ 23 ปี เป็นคนขับรถกระบะได้นำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.คลองหลวงพร้อมทั้งดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปั๊มหัวใจสุดยื้อชีวิต! กระบะยูเทิร์นจุดห้าม 2 หนุ่มสาวขี่ จยย.เสยกลางลำ ดับ 2 ศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง