เปิดเฟซบุ๊กเห็นช็อก! หนุ่ม น้อยใจแฟนสาว ไลฟ์สดจบชีวิต เพื่อนเผยห้ามแต่ไม่ทัน

สลด! หนุ่มเมืองเลย น้อยใจแฟนสาว ซดเหล้าย้อมใจ ก่อนกลับเข้าห้อง ไลฟ์สด จบชีวิตคาแคมป์ก่อสร้าง เพื่อนเผยวินาทีเข้าช่วยแต่ไม่ทัน

วันที่ 20 ต.ค. พ.ต.ท.นพดล รักษาวงศ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.หนองปรือ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง เลียบทางรถไฟเขาน้อย ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยและแพทย์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เจ้าหน้าที่ชี้จุดบริเวณที่หนุ่ม น้อยใจแฟนสาว ผูกคอเสียชีวิต
เจ้าหน้าที่ชี้จุดบริเวณที่หนุ่ม น้อยใจแฟนสาว ผูกคอเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุพบศพ นายอุทัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ชาวจ.เลย คนงานก่อสร้าง สภาพลิ้นจุกปาก มีร่องรอยช้ำที่ลำคอ ซึ่งกลุ่มเพื่อนได้นำร่างลงมายังพื้นและช่วยปั๊มหัวใจก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเดินทางมาถึงแต่ไม่เป็นผล จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด นอกจากนี้ ยังพบโทรศัพท์มือถือเปิดเฟซบุ๊กไลฟ์สดตั้งไว้ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ภายในแคมป์ก่อสร้างที่หนุ่มเมืองเลยตัดสินใจลาโลก
ภายในแคมป์ก่อสร้างที่หนุ่มเมืองเลยตัดสินใจลาโลก

จากการสอบถามกลุ่มเพื่อนในแคมป์คนงานทราบว่า หลังจากที่นั่งกินข้าวและดื่มสุรากัน ก็ได้แยกย้ายกันหลับที่พัก ระหว่างนั้นได้เปิดดูเฟซบุ๊ก เห็นพฤติกรรมของนายอุทัยกำลังไลฟ์สดใช้เชือกผูกคอห้อยกับขื่อห้องพัก ก่อนจะดิ้นทุรนทุรายและนิ่งไป จึงรีบวิ่งมาดูที่ห้องพักแล้วช่วยกันตัดเชือกนำร่างลงมาช่วยกันปั้มหัวใจและแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุคาดว่า เกิดจากการน้อยใจแฟนสาว จึงตัดสินใจคิดสั้นดังกล่าว

โทรศัพท์มือถือของผู้ตาย
โทรศัพท์มือถือของผู้ตาย
บทความก่อนหน้านี้หนีเมียเที่ยว โจ๊ก โซคูล พา ดีเจพุฒ ไปท้าทายวัดระดับความกลัวเมีย
บทความถัดไปเหลือแต่ซาก! ไฟไหม้ บ้านทรงไทยไม้สัก สมัยร.5 วอดทั้งหลัง เผยสุดเสียดายมรดก