พ่อสุดช็อก! ลูกชายวัย 14 ปี หนีไปเที่ยวกลางดึก จยย.เกี่ยวกันล้ม ร่างกระเด็นเสียชีวิตกลางถนน เผยหัวค่ำเพิ่งเตือนว่าไม่ให้ออกไปไหน แต่ลูกไม่ฟัง ก่อนมาเกิดเหตุสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 20 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีเทพ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักเฉี่ยวชนกันเอง บริเวณถนนหมายเลข 2219 ช่วงทางเข้าอุทยานประวัติศาสตร์ศรีเทพ ต.ศรีเทพ อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพพ้งไล้ 16 จุดศรีเทพ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ100 สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพล้มอยู่ข้างทาง ห่างกันพบศพ เด็กชายอายุ 14 ปี สภาพนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด เจ้าหน้าที่จึงนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรต่อโรงพยาบาลศรีเทพ ก่อนมอบศพให้กับญาติเพื่อทำการบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม นายเอ (นามสมมุติ) เพื่อนของผู้ตาย กล่าวว่า ตนและกลุ่มเพื่อนประมาณ 10 คน ได้ออกไปเที่ยวงานคอนเสิร์ตอีกหมู่บ้านที่อยู่บริเวณใกล้กัน หลังจบงานคอนเสิร์ตก็ได้แยกย้ายกันกลับบ้าน ส่วนตนและผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์ไปส่งแฟนของผู้ตายที่บ้านด้วยกัน 2 คัน

นายเอ กล่าวต่อว่า เมื่อส่งแฟนผู้ตายเข้าบ้านเรียบร้อย ตนและผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์เพื่อที่จะกลับบ้านมาด้วยความเร็วสูง ถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางค่อนข้างมืด รถจักรยานยนต์ผู้ตายเกิดเสียหลักมาเฉี่ยวชนเข้ากับรถของตนจนเป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์ผู้ตายล้มลงไปอยู่ข้างทาง ส่วนร่างผู้ตายกระเด็นอยู่กลางถนนเสียชีวิตดังกล่าว

ต่อมา นายถวิน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี พ่อของผู้ตาย ได้เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งนาทีแรกที่เห็นร่างไร้วิญญาณของลูกก็เกิดอาการช็อกจนพูดอะไรไม่ออก และแทบไม่อยากเชื่อสายตาของตนเอง ก่อนจะเปิดเผยว่า เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 19 ต.ค.ที่ผ่านมา ก่อนที่ตนจะออกไปนาเพื่อเอาน้ำใส่นาข้าว ก็ได้กำชับกับลูกว่า ห้ามออกไปเที่ยว ให้อยู่เฝ้าบ้าน

“ช่วงกลางดึกขณะที่พ่อนอนเฝ้านาข้าวอยู่ ก็ได้ยินเสียงจักรยานยนต์ขับเสียงดังผ่านไป 1 รอบ ในใจก็รู้สึกใจไม่ดีนึกถึงลูกชาย แต่ก็ไม่ได้คิดมากอะไร เพราะคิดว่าลูกชายนอนอยู่ที่บ้าน สักพักก็ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขี่วนกันมาอีกครั้ง จนกระทั่งมีคนโทรศัพท์มาบอกว่าลูกชายเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มเสียชีวิต จึงได้รีบไปดูที่เกิดเหตุ และพบว่าเป็นผู้ที่เสียชีวิตเป็นลูกชายจริง” นายถวิน กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน