ข้าราชการหญิง เครียดปัญหาการเงิน เลือกจบชีวิตคาเก๋งหน้าศาลพระเจ้าตาก เพื่อร่วมงานร่ำไห้ เผยผู้ตายเป็นคนร่าเริง แต่พักหลังเริ่มบ่นเกี่ยวกับปัญหาชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 21 ต.ค. ร.ต.อ.พาดร ถมยา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองตาก รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่บริเวณลานจอดรถหน้าศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช อ.เมือง จ.ตาก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยเทศบาลเมืองตาก

ข้าราชการหญิง เครียดเรื่องเงิน ตัดสินใจจบชีวิตคาเก๋ง

ข้าราชการหญิง เครียดเรื่องเงิน ตัดสินใจจบชีวิตคาเก๋ง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีเงิน จอดอยู่เพียงคันเดียว ภายในรถตรงที่นั่งคนขับพบศพ น.ส.พร (ขอสงวนชื่อนามสกุลจริง) อายุ 57 ปี ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผนของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาตากเขต 1 สภาพนอนเอนเบาะ รมควันตัวเองเสียชีวิต

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ปกติน.ส.พรเป็นคนร่าเริง พูดจาเก่ง แต่ระยะหลังเคยบ่นเรื่องปัญหาการเงินกับเพื่อนร่วมงานที่ใกล้ขิด โดยเมื่อวันที่ 20 ต.ค.ที่ผ่านมา ได้หายไปจากบ้านพักจนเช้าวันนี้ก็พบว่าไม่ได้เดินทางมาทำงานและขาดการติดต่อ

รถเก๋งของผู้เสียชีวิต

รถเก๋งของผู้เสียชีวิต

กระทั่ง เพื่อนร่วมงานขับรถผ่านบริเวณศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ก็พบรถเก๋งของน.ส.พรจอดอยู่ เมื่อเข้าไปดูก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องปัญหาการเงิน เนื่องจากน.ส.พรเคยบ่นให้เพื่อน ๆ ฟัง อย่างไรก็ตาม ญาติไม่ติดใจเอาความ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน