เปิดใจแฟนเหยื่อ ยาดองสูตรคางคก ไร้คนดูแล คิดจะฝากชีวิตไว้ด้วย แต่มาตายก่อน

ยาดองสูตรคางคก

เปิดใจแฟนเหยื่อ ยาดองสูตรคางคก ไร้คนดูแล คิดจะฝากชีวิตไว้ด้วย แต่มาตายก่อน เผยแฟนหนุ่มติดเหล้า ไม่งั้นมื่อสั่น ทำงานไม่ได้ เลยซดไป 15 กั๊ก ก่อนเสียชีวิต

ยาดองสูตรคางคก / เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 21 ต.ค. ที่สภ.เสม็ด นางสุดารัตน์ ดวงบาล อายุ 58 ปี ชาว อ.เมือง จ.ชลบุรี แฟนของนายประหยัด พันธ์เมือง อายุ 37 ปี เสียชีวิตจากการดื่มยาดองเหล้าสูตรพิสดาร ราก 30 คางคก ผสมเหล้าขาวของนายนัด อายุ 53 ปี ชาว อ.เมือง จ.ชลบุรี และนายสันติ อาญาเมือง อายุ 35 ปี ผู้ได้รับสารพิษจากการดื่มยาดองเหล้า เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง รอง ผกก.สภ.เสม็ด หัวหน้าพนักงานสอบสวน เพื่อเอาผิดกับนายนัด เจ้าของขายยาดองเหล้าสูตรพิสดาร ที่ทำให้แฟนหนุ่มเสียชีวิต

นางสุดารัตน์ กล่าวว่า ยอมรับว่าได้แฟนเด็ก ซึ่งมีอาชีพทำงานก่อสร้าง ช่วยตนทำมาหากิน ในการช่วยพาไปซื้อของสดที่ตลาด เพื่อนำมาประกอบอาหารขายตามตลาดนัด ปกติแฟนหนุ่มต้องดื่มเหล้าเป็นประจำ ไม่เช่นนั้นมือสั่นทำงานไม่ได้

ก่อนเกิดเหตุไปซื้อยาดองเหล้าสูตรพิสดารมาดื่มไปทั้งหมด 15 กั๊ก หลังจากนั้นมีอาการอ่อนเพลีย ก็คิดว่าดื่มหนักเหมือนปกติทั่วไป จนกระทั่งเห็นผิดปกติ เพราะทำงานไม่ได้และพูดจาไม่รู้เรื่อง เดินก็ล้ม ในที่สุดจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา เมื่อวันที่ 20 ต.ค. และอาการหนักจึงได้ส่งตัวไปโรงพยาบาลชลบุรี และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

“ยอมรับว่าเสียใจมาก เพราะคิดว่าจะฝากชีวิตไว้กับแฟนคนนี้ อายุก็มากแล้ว ช่วงคืนที่ผ่านมามองไปที่บริเวณที่นอนก็ไม่พบว่านอนอยู่ ทำให้ใจหาย ช่วงนี้มึนงงไปหมด ไม่รู้จะทำอย่างไรดี” นางสุดารัตน์ กล่าวและว่า นายนัดเคยจะเอาเหล้ายาดองมาฝากขายกับดิฉัน 20 ขวด แต่เห็นว่าปรุงด้วยคางคก อาจจะผิดกฎหมาย จึงไม่ได้รับมาขาย ส่วนแฟนจะซื้อกินไม่ว่ากัน ในที่สุดก็ต้องมาเสียชีวิต เพราะยาดองเหล้าสูตรผสมคางคก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ด้านนายสันติ กล่าวว่า ตนเป็นเพื่อนกับนายประหยัด และร่วมดื่มเหล้าเป็นประจำ ตนดื่มไปประมาณ 2 กั๊ก มีการผิดปกติเหงื่อออกตามตัวตลอดเวลา ช่วงคืนที่ผ่านมาจับไข้อีกด้วย จึงได้เดินทางมาแจ้งความกับนางสุดารัตน์อีกด้วย เพื่อเอาผิดกับนายนัด

บทความก่อนหน้านี้ตร.จ่อเรียก หนิง ปณิตา ให้ข้อมูล หลังโพสต์ ฉะเดือดกลางไอจี รู้เลยจะเอาตังค์!!
บทความถัดไปกฟน. ห่วงใย เตือนระมัดระวังการใช้ไฟฟ้าเพื่อป้องกันอัคคีภัย